iRobot Roomba 890 Robot hút bụi NGUYÊN THÙNG 100%

9,000,000

RoBot Hút Bụi 890 mới 100%
Thương Hiệu Mỹ
Bảo hành 12 tháng
Miễn phí vận chuyển nội thành
Ship toàn quốc

Mô tả

iRobot Roomba 890 là một sản phẩm máy hút bụi cao cấp thế hệ mới của hãng chuyển sản xuất các thiết bị robot hút bụi hàng đầu thế giới. Cùng với Tính Năng Lau Dọn 3 Bước ( Triple-Stage Cleaning System) với 2 chổi hút hiện đại. Dễ dàng thay đổi cùng với lực hút gấp 5 lần nâng cao hiệu suất lau dọn. iRobot Roomba 890 loại bỏ được vấn đề mất lực hút khi phải quét dọn tóc rụng, lông thú …. Tự động hút bụi bẩn, lên lịch mọi lúc với iRobot HOME App.

Thông số kỹ thuật iRobot Roomba 890

Kích thước gói: 18,7 in x 16,5 in x 5,5 trong.
Gói trọng lượng:  13,9 lbs.
Kích thước Robot:  13,9 inch đường kính, 3,6 inch chiều cao.
Robot Trọng lượng: 8,4 lbs.
Loại pin: Lithium Ion.

Đặc Điểm Nổi Bật Của iRobot Roomba

iRobot Roomba 890 với công nghệ tiên tiến tự động tìm, quét, hút mạnh mẽ. Cùng bộ phận cảm biến giúp phát hiện những nơi nhiều vết bẩn. Cùng thiết kế sang trọng, mang màu sắc đen hoà chung với bạc chính là nét đặc trưng của sản phẩm.
Máy hút bụi iRobot Roomba 890 nhận diện những vị trí có vết bẩn. Tự động di chuyển đến vị trí đó và quét dọn. Với 2 chổi hút được thiết kế phía dưới máy thì mọi dị vật điều được xử lý.

Với bộ nhớ, tính năng tự phát hiện vết bẩn. Máy hút iRobot Roomba 980  thể tự động lau dọn một cách thường xuyên nhất.

Tính năng Robot Hút Bụi iRobot Roomba 890

Kết nối từ xa: Nắm được xu thế của người dùng khi sử dụng Smartphone thì nay iRobot Roomba 890 sử dụng App iRobot Home sẽ giúp đỡ bạn quét dọn và lập kế hoạch dọn dẹp mọi lúc, mọi nơi bằng việc sử dụng Smartphone có kết nối mạng. Ngoài ra iRobot Roomba 890 hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói của Amazon Alexa và Google Assistant.

Tự động nhận diện vị trí: Tính năng tự động nhận diện vị trí hỗ trợ lau chùi trên thảm, các loại sàn nhà và điều chỉnh độ cao của máy phù hợp với địa hình, cùng chổi hút tự động xử lý những bề mặt khác nhau, tiếp xúc với các bề mặt phức tạp.

Đặt lịch lau dọn: Robot hút bụi iRobot Roomba có thể thiết lập tự động lau dọn lên tới 7 lần mỗi tuần, điều đó có nghĩa là ngôi nhà sẽ được lau chùi mỗi ngày.AeroForce: giúp tăng mạnh hiệu suất hút gấp 5 lần so với các model trước đó . Ngăn chứa rác được thiết kế rộng hơn, giúp tăng hơn khoảng 60% không gian chứa. Điều này có nghĩa rằng, iRobot Roomba có thể hoạt động một cách liên tục.

Tự động sạc: Sau khi hoàn thành việc quét dọn và lượng pin đang ở mức thấp thì iRobot Roomba 890 sẽ tự động quay về vị trí sạc đã được cài đặt sẵn.

Yên tĩnh hơn: Động cơ hoạt động ổn định, êm ái, ít gây tiếng ồn. Theo cam kết của hãng, sản phẩm được đánh giá là được cải tiến tốt hơn so với các model 700 Series. Đây cũng có thể được xem là một điểm tích cực của sản phẩm.

Làm sạch , hút bụi bẩn từ sàn nhà của bạn: Hệ thống làm sạch 3 tầng được cấp bằng sáng chế sử dụng chổi đa năng kép, bàn chải quét được thiết kế đặc biệt và hút chân không để tấn công mọi thứ từ hạt nhỏ đến mảnh vụn lớn trên thảm và sàn cứng của bạn .

Cliff Detect: Cảm biến Cliff Detect ngăn chặn robot rơi xuống cầu thang hoặc các vị trí cao trong nhà.
>> XEM THÊM : ROBOT HÚT BỤI ROMBA

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Sản phẩm liên quan