iRobot Roomba 870 Robot hút bụi

4,500,000

RoBot Hút Bụi 870 hàng trưng bày
Thương Hiệu Mỹ
Bảo hành 12 tháng
Miễn phí vận chuyển nội thành
Ship toàn quốc

Mô tả

iRobot Roomba 870 sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn nếu bạn muốn một chiếc robot hút bụi mang đậm chất robot làm sạch như đi ”đánh trận”. Diệt hết không tha, không quan tâm đến điều khiển ứng dụng cầm tay hoặc kết nối app điện thoại thông minh, với Roomba 870 chân lý là làm việc, làm việc, làm việc hiệu quả nhất. Không những vậy, iRobot Roomba 870 hứa hẹn sẽ là nhân tố mang lại cho bạn một không gian sống tốt nhất với việc sở hữu thiết kế hiện đại và bắt mắt thuộc dòng iRobot seri 800/900 – không gian thêm phần nổi bật và hiện đại hơn. Tuy nhiên, để săn lùng được sản phẩm này ở mức giá trung bình đôi khi sẽ gặp khó khăn. Nhưng đừng lo lắng, bạn hoang toàn có thể tham kháo những chiếc robot hút bụi giá trung bình tương tự thuộc model 800 của nhà iRobot như Roomba 805, Roomba 860 – một lựa chọn khác cho gia đình bạn.
Mang thiết kế sang trọng, hiện đại đẳng xứng tầm cho một không gian tốt nhất. Ra đời vào năm 2013, Roomba 870 không hổ danh là sản phẩm dành cho tương lại khi ở thời điểm hiện tại, đặt cạnh các sản phẩm robot hút bụi khác thì iRobot Roomba 870 vẫn luôn là chiếc robot hút bụi được chú ý bởi vẻ ngoài bắt mắt, dễ dàng nhận dạng.

Cùng thiết kế với các sản phẩm seri 800

Không phải sự khác biệt quá lớn với các model cùng dòng nhưng là một sự khác biệt rõ rệt so với hầu hết các sản phẩm khác. Thiết kế là một trong những điểm cộng của iRobot Roomba 870. Các tính năng so với các sản phẩm như Roomba 805 và Roomba 860 gần như là không có sự thay đổi. Có chăng đó chỉ là khác phiên bản dành cho từng khu vực trên thế giới.

Ưu điểm nổi bật

 • Sử dụng công nghệ làm sạch Aeroforce cải thiện luồng không khí và làm sạch
 • Thiết lập kế hoạch làm việc vào các ngày, giờ cụ thể

  Chuyên gia cho những không gian chứa thảm

  Đây là ưu điểm mà mọi dòng máy của iRobot sở hữu, và dĩ nhiên trong đó chúng ta phải điểm mặt đến cái tên iRobot Roomba 870. Làm sạch thảm là một công biệc không hề dễ dàng bởi nó đòi hỏi sản phẩm làm sạch của bạn phải đủ tốt để làm việc được trong môi trường này. Nếu không thì tác dụng của chiếc robot hút bụi này sẽ chỉ là trèo lên thảm và băng qua y như một chiếc ô tô đồ chơi. Vì vậy, sự xuất sắc của các sản phẩm iRobot trong làm sạch thảm đã được đánh giá qua rất nhiều thế hệ trước đó. Bởi sản phẩm này có xuất thân từ những ngôi nhà đến 80% là chất liệu thảm trong gia đình.

  Trung tâm điều khiển robot thuận tiện làm việc

  Mọi thứ đều được Roomba thông báo trên bề mặt máy. Như chúng ta có thể thấy. Nút làm sạch (clean) là nút lớn nhất được iRobot đặt giữa máy. Tiếp theo là các nút thể hiện chức năng khác như: trở về đốc sạc (dock); giờ (clock); kế hoạch làm việc (schedule) và cuối cùng là hiển thị làm sạch điểm (spot). Ngoài ra, iRobot còn một hệ thông những thông báo lỗi, cách cử lý để tiện cho việc khách hàng có thể dễ dàng tra cứu và xử lý.

  Hoàn hảo đến từng chi tiết

  Sử dụng thiết kế cuộn hút chính 100% bằng chất liệu cao su mềm tránh tình trạng mắc rối lông tóc, kèm theo các gạt cao su thiết kế nhô lên để gạt bụi, lấy đi các bụi bẩn bám dính dưới sàn nhà. Các thiết kế được hãng nhấn nổi bật màu vàng là các khu vực có thể tháo thắp để vệ sinh dễ dàng. Dung tích hộp rác lớn 500ml có khả năng chứa được lượng lớn bụi. Và một trong số những nhân tố hoàn hảo này đó chính là thiết kế màng lọc hepa ngăn bụi mịn, các chất bẩn gây bệnh hoặc thậm chí là những phấn hoa nhỏ và các chất bụi có kích thước tương tự.
  >> XEM THÊM : ROBOT HÚT BỤI 

   

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Sản phẩm liên quan