ROBOT HÚT BỤI IROBOT ROOMBA 861 HÀNG LƯỚT 99%

6,500,000

RoBot Hút Bụi 861 hàng lướt 99%
Chuẩn hàng Nhật
Bảo hành 12 tháng
Miễn phí vận chuyển

Mô tả

IROBOT ROOMBA 861 là thương hiệu robot hút bụi thông minh hàng đầu của Mỹ. Với phiên bản nâng cấp ROOMBA 861 sẽ mang lại những tính năng tuyệt vời nhất làm sạch triệt để hơn căn phòng của bạn mà ko gây ồn ào, bạn có thể sử dụng ngay cả khi ngủ. ROOMBA 861 sử dụng pin Lithium có tuổi thọ cao gấp 2 lần so với các loại pin thông thường.

Hệ thống làm sạch 3 giai đoạn độc đáo

Với công nghệ làm sạch 3 giai đoạn đã được cấp bằng sáng chế IROBOT ROOMBA 861 có thể dễ dàng xử lý bụi bẩn, lông thú cưng, thâm chí là các mảnh vụn gây nguy hiểm (không phải loại máy hút bụi thông minh nào cũng làm được.)

Giai đoạn 1: Quét sạch bụi bẩn ở góc và cạnh tường với chổi quét được thiết kế góc 27 độ.

Giai đoạn 2: Đôi chổi xoắn hình chữ V làm nhiệm vụ hút các bụi bẩn, mảnh vụn vào trong, ngay cả tóc và lông vật nuôi cũng được xử lý dễ dàng.

Giai đoạn 3: Xử lý bụi bẩn và mảnh vụn với bộ hút mạnh mẽ, hút được cả các loại bụi siêu nhỏ (10 micro) hay chất gây dị ứng, sau đó đưa bụi bẩn qua bộ lọc, đem lại không khí trong lành.

Tăng hiệu suất với công nghệ AeroForce
Đây chính là công nghệ cải tiến vượt bậc của IROBOT ở các model series 800 và cũng là mục tiêu quảng bá chính của hãng. Với AeroForce, lực hút và hiệu quả hút sẽ được tăng gấp đôi bởi máy nhổ kép (Extractor) và trở thành một máy hút bụi ko bàn chải thực sự. Một cải tiến đáng chú ý nữa chính là luồng khí tạo dòng mạnh mẽ gấp 5 lần các model trước đó. Với tất cả những cải tiến đó, IROBOT ROOMBA 861 mang đến hiệu suất cao hơn 50% so với các dòng Robot hút bụi khác trên thị trường.
Công nghệ AreoVac với bàn chải đa lớp
IROBOT là thương hiệu máy hút bụi duy nhất sở hữu công nghệ AreoVac với 2 bàn chải chính . Một để tán đều bụi bẩn, các mảnh vụn để bàn chải còn lại dễ dàng hút nó lên với công nghệ hút chân không AeroVac mạnh mẽ sẽ hút trực tiếp chúng từ bàn chải vào buồng chứa rác.. Hai bàn chải hoạt động đồng thời giúp ROOMBA 860 làm sạch hoàn hảo bụi bẩn, mảnh vụn và lông vật nuôi.
Đầu làm sạch tự động của IROBOT có khả năng tự động điều chỉnh độ cao của chổi quét đa lớp để phù hợp với từng loại mặt sàn khác nhau khi di chuyển từ phòng này sang phòng khác. IROBOT ROOMBA 860 tỏ ra đặc biệt hiệu quả trong việc làm sạch thảm và sàn cứng.
Công nghệ phát hiện bụi bẩn
Công nghệ cảm biến phát hiện bụi bẩn của IROBOT giúp nó có thể xác định những vị trí có bụi bẩn trên sàn nhà và được ưu tiên làm sạch với lượng thời gian lớn hơn. Với công nghệ này, bạn hoàn toàn yên tâm ngôi nhà sẽ sạch hoàn hảo ko bỏ sót vị trí nào.

Lên lịch làm việc 7 ngày trong tuần
Bạn có thể lên lịch làm sạch tối đa 7 lần mỗi tuần và nhiều lần mỗi ngày. Roomba 860 có thể làm sạch liên tục cho đến khi pin yếu và cần phải sạc. Màn hình hiển thị cho phép bạn chọn thời gian: ngày, giờ, phút mà bạn muốn Robot dọn dẹp ngôi nhà. Khi quá trình vệ sinh hoàn tất, Roomba 860 sẽ tự động quay trở lại trạm sạc.

Tự quay về sạc khi pin yếu
Giờ bạn không còn phải để ý tình trạng pin của Robot để sạc nữa, Robot hút bụi thông minh IROBOT ROOMBA 861  sẽ tự động quay về đế sạc để sạc pin khi pin yếu. Pin Lithium có tuổi thọ gấp 2 lần so với các loại thông thường khác. Ngoài ra, bạn có thể cắm dây vào thiết bị và sạc trực tiếp.

>>XEM THÊM : ROBOT HUT BỤI

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Sản phẩm liên quan