iRobot Roomba E5 Robot hút bụi NGUYÊN THÙNG 100%

9,500,000

RoBot Hút Bụi E5 mới 100%
Thương Hiệu Mỹ
Bảo hành 12 tháng
Miễn phí vận chuyển nội thành
Ship toàn quốc

Mô tả

Khi cuộc sống ngày càng phức tạp hơn, con người có nhiều công việc để lo toan hơn. Đến công việc dọn dẹp nhà cửa hàng ngày có vẻ đã tăng thêm áp lực cho chúng ta, nhất là những người phụ nữ nội trợ. Từ đó, robot hút bụi được ra đời với sứ mệnh là giảm bớt gánh nặng công việc nhà. Giúp không gian sống của chúng ta được sạch sẽ, trong lành. Hôm nay, robothutbui.vn xin phép giới thiệu đến các bạn iRobot Roomba e5. Robot hút bụi Roomba e5 là một trong những mẫu mới nhất được giới thiệu từ iRobot. Robot hút bụi này được cung cấp một hiệu suất mạnh mẽ, khả năng dọn dẹp nhà thông minh và mức giá tầm trung. Theo đánh giá của Roomba e5 có vẻ như là một phiên bản nâng cấp của Roomba 890. Thông số kỹ thuật, phần mềm và mức giá của nó tương tự như 890, nhưng hiệu suất làm sạch của e5 là một cải tiến đáng kể. E5 là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn không cần các tính năng phức tạp nhưng vẫn muốn có hiệu suất làm sạch vượt trội.

THÔNG SỐ KĨ THUẬT iRobot Roomba E5
Tổng quan: Thương hiệu: iRobot
Model: Roomba e5
Màu: Đen
Kiểu robot: Chuyên hút
Năm ra đời: 2018
Ứng dụng điều khiển (App):
Điều khiển cầm tay: Không
Điều hướng thông minh: iAdapt®1.0
Chế độ bản đồ: Tự động
Lưu bản đồ:
Cảm biến thảm/ loại sàn: Có/ Không
Cảm biến bụi bẩn:
Cảm biến chống rơi/ chống va chạm:
Cảnh báo đầy rác:
Lực hút (max): 5X the air power
Chế độ công suất: Hút
Tiếng ồn: 65 dB
Dung tích chứa rác: 500 ml
Dung tích chứa nước: #
Chổi hút chính: Cuộn hút đa bề mặt kép
Kiểu màng lọc: Hepa
Lau ướt: Không
Lau khô: Không
Tùy chỉnh cấp nước: Tự động
Thông báo bằng giọng nói:
Làm việc với Alexa / Google Home:
Lập lịch tự động:
Tự động làm tiếp:
Ngưỡng leo (tối đa): 1.8 cm
Đường kính máy: 34.3 cm
Chiều cao máy: 9.4 cm
Dung lượng Pin: Lithium 1800 mAh
Công suất: 50 Watts
Thời gian sạc: 120 phút
Thời gian làm việc tối đa/ diện tích: 90 phút/ 150 mét vuông
Phụ kiện bao gồm: + 1 Dock sạc
+ 1 Dây nguồn
+ 1 Tường ảo
+ 1 Màng lọc hepa
Bảo hành: 1 năm

Hiệu suất 5X

E5 được nâng cấp lực hút 5X (So với hệ thống làm sạch dòng Roomba® 600). Kết hợp với hệ thống làm sạch ba bước cao cấp, bụi bẩn không thể trốn thoát khỏi. Hơn nữa, sự cải tiến của cuộn chổi đa bề mặt kép. Thiết kế chuyên biệt tránh tình trạng mắc lông, tóc, …Tất cả tạo nên một E5 với hiệu suất chạm ngưỡng tuyệt vời.

Best for pets*”

Mọi vấn đề về lông, tóc đều được xử lý bởi iRobot. Bàn chải cao su đa bề mặt kép độc đáo không bị rối bởi lông vật nuôi. Bộ lọc hiệu quả cao bẫy 99% chất gây dị ứng cho chó mèo. Thiết kế tân tiến khiến các vấn bẩn cứng đầu cũng phải “khuất phục”.

* Dựa trên thử nghiệm nhặt sợi IEC được đề xuất chống lại Shark, Neato, Ecovacs, iLife, bObsweep.

Cảm biến chống rơi

Robot được trang bị đầy đủ những tính năng cần có. Nhờ công công nghệ Cliff Detect và Drop Sensors. Robot hoạt động trên mọi địa hình mà không cần “kiêng kỵ” những vị trí nguy hiểm như bậc cầu thang. Chắc chắn một điều rằng robot sẽ không rơi xuống cầu thang.

Ứng dụng mới, cấp độ sạch mới

Ứng dụng iRobot Home mới được cập nhật cho phép bạn nâng cấp trải nghiệm dọn dẹp tổng thể của mình. Tận hưởng các tính năng hoạt động xung quanh cuộc sống của bạn. Bao gồm đề xuất lập lịch biểu được cá nhân hóa và đề xuất theo mùa, tất cả đều phù hợp với nhu cầu riêng của bạn.

Làm sạch thảm và sàn cứng

Bất kể là loại sàn nào thì iRobot Roomba E5 đều “chấp hết”. Đầu làm sạch tự động điều chỉnh độ cao của nó để làm sạch thảm và sàn cứng một cách hiệu quả. Đặc biệt, thảm là một nơi lưu giữ bụi bẩn cao nhất nhưng dù khó nhằn đến đâu thì E5 vẫn hút được. Không còn dấu vết của bụi bẩn!

Cảm nhận và loại bỏ bụi bẩn

Công nghệ Dirt Detect ™ đã được cấp bằng sáng chế. Giúp rô-bốt của bạn tìm thấy những khu vực bẩn hơn trong nhà của bạn. Như những vị trí có mức độ bụi bẩn dày đặc và làm sạch chúng kỹ lưỡng hơn.

Làm chủ bằng giọng nói

Tiếp tục làm những gì bạn đang làm. Thông qua ứng dụng iRobot hoặc trợ lý giọng nói Google hoặc Alexa của bạn, chỉ cần yêu cầu rô bốt của bạn làm sạch – và coi như đã xong.

Alexa và tất cả các biểu trưng liên quan là thương hiệu của Amazon.com hoặc các chi nhánh của nó. Google là nhãn hiệu của Google LLC

>> XEM THÊM : ROBOT HÚT BỤI ROMBA 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Sản phẩm liên quan