Hiển thị tất cả 13 kết quả

Máy hút bụi dyson cầm tay là một trong những sản phẩm gia dụng cao cấp của Dyson. Một thương hiệu Anh quốc dẫn đầu thế giới về chất lượng, số lượng máy hút bụi cầm tay không dây trên toàn thế giới.


Shop An gia chuyên cung cấp các loại máy hút bụi Dyson đến từ thị trường nội địa Nhật, hay còn được gọi với cái tên thân quen ” hàng Nhật bãi”. Những sản phẩm máy hút bụi Dyson chúng tôi cung cấp được nhập trực tiếp từ Nhật, đa số các sản phẩm đã qua sử dụng, độ mới đến 90% và đầy đủ phụ kiện như hàng mới 100%.
v8-dyson
v8-dyson

Phụ kiện linh kiện có dễ thay thế hay không?

Tất cả sản phẩm máy hút bụi cầm tay không dây Dyson chúng tôi bán ra đều đầy đủ phụ kiện giống như máy mới nguyên Seal và được bảo hành từ 6-12 tháng. Ngoài ra trong quá trình sử dụng sản phẩm tại Shop An Gia, khách hàng sẽ được đổi trả nếu xảy ra trục trặc do máy. Hoặc cần thay thế pin của máy hút bụi cầm tay không dây Dyson bị tiêu giảm sau nhiều năm sử dụng. Hoặc các đầu hút bị mất, rơi vỡ. Chúng tôi luôn sẵn các linh kiện như pin thay thế, đầu hút, adepter sạc cho các model như: Dyson DC35, DC45, DC62, DC74, V6, V7,V8, V10,V11,…link mua các phụ kiện tại đây.

Máy hút bụi cầm tay Dyson nội địa Nhật chất lượng có tốt không?

Chúng ta đều biết Nhật Bản là một cường quốc trong mọi lĩnh vực, giàu có và thịnh vượng. Nên những sản phẩm sử dụng trên thị trường nội địa Nhật thường có tiêu chuẩn về chất lượng vật liệu cao hơn so với các phiên bản ở thị trường khác, điều này đồng nghĩa độ bền của những sản phẩm được tăng cao. Nhưng vì thế giá thành của nó cao hơn rất nhiều so với ví tiền người Việt, chính vì điều này những sản phẩm máy hút bụi cầm tay không dây Dyson nội địa Nhật đã qua sử dụng luôn phù hợp túi tiền người tiêu dùng Việt Nam. Một chiếc máy ”NGON – BỔ – RẺ” hiệu năng, chức năng sử dụng bằng máy mới 100%.
Máy hút bụi cầm tay không dây Dyson ”hàng bãi nhật”.
Máy hút bụi Dyson nội địa Nhật chỉ sử dụng trong nhà, trong thời tiết thoáng mát, nên về mặt độ bền mọi loại vật liệu kết cấu của máy còn nguyên chất lượng ~ 95%.
may-hut-bui-dyson-v8-fluffy
may-hut-bui-dyson-v8-fluffy
Máy hút bụi cầm tay không dây Dyson nội địa Nhật

Máy hút bụi cầm tay nội địa Nhật có những Model gì?

Những model máy hút bụi cầm tay không dây Dyson nội địa Nhật dưới đây tại Shop An giacùng năm bắt đầu phát hành sản phẩm của Dyson, nhưng xin lưu ý rằng đó là năm bắt đầu phát hành của sản phẩm. Không có nghĩa là máy sản xuất ngay đúng thời điểm đó. Ví như Dyson V7 và Dyson V8 V10 V11 vẫn được đang sản xuất mặc dù chúng bắt đầu ra mắt từ 2015.