Máy Hút Bụi Cầm Tay Dyson V6 Không Dây hút lông chó mèo, hút bụi bàn bida

2,900,000

Hàng nội địa nhật auto vol 100v – 240v

Tình trạng mới 90 – 95%

Zin chưa sửa chữa

Bảo hành 6 tháng

Mô tả

Dyson cho ra mắt máy hút bụi cầm tay không dây của hãng phiên bản thế hệ 5 với 5 model phân phối ra thị trường bạn có thể xem những model V6 tại đây. Dyson V6 Fluffy là 1 trong 5 model được Dyson giới thiệu.Với cải tiến về mạnh mẽ về động cơ, đầu hút, hộc rác, hệ thông chứa rác, lực hút,…

sua-may-hut-bui-tai-nha-tphcm

sua-may-hut-bui-tai-nha-tphcm

Động cơ V6 trên máy hút bụi cầm tay Dyson V6 Fluffy.

Từ model DC62  Dyson đã cải tiến động cơ với độ ồn và lực hút được cải tiến hơn những model Dyson DC35 và DC45, hệ thống lọc bụi được cải về kiểu lọc và thêm 2 lớp lọc. Ngoải ra, tấm màng lọc hepa ở những model này có thể rửa sạch bằng nước, nên thời gian sử dụng màng lọc được lâu hơn. Nút nhấn đẩy rác dễ sử dụng hơn trước, hộp chứa rác cũng dễ dàng vệ sinh hơn trước. Một chu kỳ máy hút bụi Dyson tại thị trường nội địa Nhật là phù thuộc vào độ bền của pin máy, khi pin máy không còn hoạt động tốt, đa số người Nhật sẽ nâng cấp sang máy hút bụi cầm tay phiên bản mới hơn. Và vì thế shop chúng tôi phát hiện ra là họ chưa từng vệ sinh tổng thể cho hộc chứa bụi sau nhiều năm sử dụng mà lực hút của máy vẫn không giảm đi đáng kể. Nhưng với lời khuyên từ Shop robotnoidianhat Meko, chúng ta nên vệ sinh sau vài tháng sử dụng liên tục, có thể do môi trường tại có thể tại Nhật ít bụi hơn, nhưng không vì thế chúng ta chủ quan trong vấn đề vệ sinh máy, để đảm bảo chúng ta có thể dụng máy đến 10 năm nếu như chúng ta không muốn nâng cấp sang sản phẩm khác vì chúng còn quá tốt và hữu dụng.

Đầu quét nhà con lăn mềm trên máy hút bụi cầm tay Dyson V6 Fluffy.

Ở model này điểm khác biệt nằm ở đầu quét nhà con lăn mềm, so với máy hút bụi cầm tay Dyson V6 motorhead sử dụng đầu quét carbon và Dyson V6 Animal pro sử dụng đầu quét nhà momen xoắn.

Điểm khác biệt của đầu quét nhà con lăn mềm.

  • Thích hợp nhất với sàn gỗ.
  • Hút lông thú, tóc không bị dính (2 đầu quét momen xoắn và sợi carbon vẫn bị dính sớ vải, tóc)
  • Diện tích rộng đầu quét rộng.
  • Qúet được những rác to.

Ngoài những ưu điểm trên thì điểm hạn chế của đầu quét nhà con lăn.

  • Nhà không gian hẹp ,nhiều phòng bị hạn chế.( bề ngang đầu quét rộng ).
  • Làm sạch thảm không bằng đầu momen xoắn và đầu quét sợi carbon.
sua-may-hut-bui-cam-tay-dyson

sua-may-hut-bui-cam-tay-dyson

Hệ thống lọc bụi rác và cách vệ sinh trên Dyson V6 Fluffy.

Như Shop đã nói qua những model Dyson V6 motorhead và Dyson V6 Animal pro. Hệ thống lọc 7 lớp dạng tổ ong và lốc xoáy( cyclone ), giúp hệ thống lọc bụi của Dyson V6 tốt và hiệu quả nhất hiện nay trên cùng phân khúc, chúng ta có thể vệ sinh toàn bộ các bộ phận lọc sau nhiều tháng sử dụng, và vệ sinh màng lọc hepa ( ở model này màng được rửa bằng nước ).

Cách vệ sinh chúng ta có thể dùng cọ hoặc bàn chải đánh răng cũ vệ sinh đều ở phần ngoài, càng vệ sinh đều các điểm có thể dễ dàng làm ngay được thì sau nay chúng ta ít khi vệ sinh bên trong hoặc không cần vệ sinh bên trong. Tùy thuộc tần suất chúng ta vệ sinh.

Tóm lược:

Máy hút bụi cầm tay Dyson V6 Fluffy khác biệt ở đầu quét nhà con lăn mềm, nên khi chúng ta lựa chọn máy và mẫu phù hợp thì nên dựa trên tiêu chí căn nhà của chúng ta. Nếu nhà có mặt sàn gỗ và nuôi thú cưng, và nhiều tóc rụng máy hút bụi cầm tay Dyson V6 Fluffy là một lựa chọn hoàn hảo. Cuối cùng cám ơn quý khách đã xem qua những ưu nhược điểm của máy để lựa chọn được một máy hút bụi cầm tay phù hợp với ngôi nhà mình.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Sản phẩm liên quan