ROBOT HÚT BỤI IROBOT ROOMBA 780 HÀNG NHẬT BÃI

4,000,000

Robot hút bụi,lau nhà hàng đẹp trên 85%

Chuẩn hàng Nhật

Bảo hành 12 tháng

Miễn phí vận chuyển

Mô tả

ROBOT HÚT BỤI IROBOT ROOMBA 780  hàng Mỹ chuẩn nội địa Nhật !

Nguyên zin chưa qua sửa chữa

Hàng đẹp từ 95% dể sử dụng, pin khỏe (30-60phút)

– Đầy đủ chức năng (chế độ spot, schedule, chống rơi cầu thang….)

-Hẹn giờ hoạt động của máy khi chạy và ngưng cả tuần

Với hệ thống điều hướng thông minh giúp cho Robot hút bụi iRobot Roomba 780 Staubsaug có thể tìm đến và làm sạch bất cứ vị trí nào trong không gian sử dụng. Đặc biệt là với bộ làm sạch Persistent Pass được thiết kế sử dụng cảm biến âm học hiện đại thì máy có thể làm sạch tốt hơn rất nhiều so với những gì mà bạn mong đợi. Bộ làm sạch này có chức năng tự động phát hiện các khu vực bẩn nhất. Từ đó máy sẽ tự động tăng gấp đôi thời gian làm việc ở các khu vực này. Máy chỉ di chuyển đến vị trí khác cho đến khi những khu vực đặc biệt này sạch sẽ. Điều này đảm bảo không gian sống cũa bạn có thể sạch hết bụi bẩn đến mức tối đa.

Xem thêm : Hàng robot hút bụi nhật bãi khác

Trong sản phẩm này có tính năng phát hiện bụi bẩn hay còn gọi là Dirt Detect Series 2. Tính năng này giúp máy có thể phát hiện và thu gom một lượng lớn của các mảnh vụn nhỏ và khó trên sàn nhà như cát, viên sỏi nhỏ,… bằng bộ cảm biến âm thanh. Ngoài ra, máy cũng có thể sử dụng bộ cảm biến quang học để phát hiện và thu gom các mảnh vụn lớn. Từ đó mang đến hiệu quả làm sạch cao nhất. Đây là tính năng mang tính độc quyền của iRobot trên thị trường hiện nay.

Hiện nay, Robot hút bụi iRobot Rumba 780 Staubsaug khi hoạt động vẫn có tiếng ồn và đôi khi nó cũng có trường hợp quên mất đường đi tới vị trí sạc. Vì thế, bạn nên kiểm tra việc sạc pin của máy để đảm bảo máy luôn có đầy đủ pin cho lần làm sạch tiếp theo

– là máy của Mỹ sản xuất thị trường Nhật nên chất lượng hoàn toàn yên tâm, quét , hút siêu sạch,

  • Màu sản phẩm: đen -xám
  • Kích thước: 35.3  x 9.1 cm
  • Trọng lượng: 3,8 kg.

 

XEM THÊM : Các loại ROBOT HÚT BỤI NỘI ĐỊA NHẬT khác

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Sản phẩm liên quan