Máy lạnh cũ bình dương nội địa nhật

may-lanh-cu-binh-duong-noi-dia-nhat

Bên mình chuyên bán máy lạnh cũ bình dương, máy lạnh nội địa nhật loại inverter tiết kiệm điện. Nhiều chức năng plasma – ion cảm biết nhiệt khử mùi

Máy lạnh cũ hàng nội địa nhật luôn luôn tiết kiệm điện đến 60 – 70% điện năng. Tình trạng mơí 90%.

Hơn nữa là loại máy lạnh đời mới với chức năng auto clear tự động vệ sinh. Tuy nhiên loại hàng này các bạn có nhu cầu vui lòng đặt trước vì đây là hàng hiếm.

Một số lý do mà bạn nên chọn cho mình một bộ máy lạnh nội địa tại bình dương .

Loại này có rất nhiều ưu điểm, đầu tiên phải nói đến chế độ inverter tiết kiệm cho bạn 1 khoản tiền điện đáng kể ( 60% )

 

Tiếp đến là giá cả, thường thì loại hàng này chỉ có giá khoảng 50% so với giá thành máy mới. Cực kỳ tiết kiệm chi phí cho các bạn có niềm đam mê kinh doanh.

Ngoài ra, phải nói đến chế độ máy chạy cực kỳ êm, theo mình nhận định thì êm hơn cả máy mới. Còn có cả chức năng plasma – ion, auto clear , những chức năng mà dòng máy thông thường ở việt nam hiện nay đều không có.

Kế tiếp là độ bền, loại hàng này ở bên nhật họ chỉ sử dụng cao nhất 2 năm vì họ là nước tiên tiến nên khi hết thời gian bảo hành là phải bỏ xuống ngay. Nếu không sẽ bị phạt nặng. Tính ra, độ bền hầu hết đều trên 10 năm.

Các bạn muốn mua một bộ máy lạnh cũ tại bình dương hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Khu vực bình dương hiện nay đang phát triển nhanh chóng, và các dịch vụ như ăn uống, cafe, karaoke, internet là nhu cầu tất yếu. Và trong đó máy lạnh là không thể thiếu.

Để tiết kiệm chi phí cũng như đảm bảo chất lượng máy ổn định. Mình khuyên mọi người nên lựa chọn cho mình loại máy lạnh nội địa nhật bản.

Song song với việc bán lẻ cho khách hàng tiêu dùng. Bên mình cũng rất vui lòng hợp tác với anh em thợ thầy.

Ngoài việc cung cấp hàng may lanh cu binh duong  thì mình cũng luôn hỗ trợ các bạn trong kỹ thuật. Cũng như lượng khách hàng dịch vụ trên địa bàn tỉnh .

Một số dịch vụ bên mình :

Nhận thi công công trình dân dụng, công nghiệp.

Nhận vệ sinh, sửa chữa bảo trì máy lạnh dân dụng, công nghiệp.

Cung cấp máy lạnh chính hãng, máy lạnh cũ, máy giặt cũ, tủ lạnh cũ….

Cung cấp hàng máy lạnh nội địa nhật , máy giặt nội địa nhật…

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ : 0793639198