Máy Lạnh Nội Địa Nhật Giá Sỉ Cho ae Thợ – Kho hàng nhật

may-lanh-noi-dia-gia-tho

Kho máy lạnh nội địa nhật bên mình chuyên cung cấp máy lạnh nội địa giá sỉ cho anh em thợ khắp nơi trên toàn quốc. Bên mình hiện đang cung cấp 1 số hãng chính : daikin, toshiba, mitsubishi. Và hiện đang cố gắng đầy đủ hơn để mọi người ủng hộ.

ĐỂ THAM KHẢO GIÁ BÁN LẺ MÁY LẠNH NỘI ĐỊA 2020 QUÝ KHÁCH VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY :  máy lạnh nội địa nhật

 

may-lanh-cu-noi-dia-gia-si-cho-tho

 Giá :    4,500,000

 Mua hàng  

LH : 0793639198

Sau đây là một số giới thiệu cho anh em nào chưa biết. Còn anh em nào biết rồi thì vui lòng alo để nhận giá tham khảo. Tuy nhiên lượng hàng, mẫu mã, giá cả còn phụ thuộc nhiều yếu tố khác nhau. Rất vui được làm quen với tất cả anh em thợ thầy.

Giới thiệu sản phẩm máy lạnh nội địa nhật :

Máy lạnh Inverter nội địa Nhật là máy được sử dụng trong nước Nhật. Nên tiêu chuẩn rất khắt khe,không bao giờ có sản phẩm bị lỗi. ( do bên nhật là 1 nước tiên tiến nên họ rất chú trọng đến chất lượng, sức khỏe người dân )

Tuy nhiên máy móc chất lượng là vậy nhưng tại sao họ lại bỏ và số lượng hàng về việt nam lại nhiều đến vậy & giá cả lại rẻ ?

may-lanh-cu-noi-dia-gia-si-cho-tho
Máy lạnh nội địa giá sỉ cho thợ

Giải thích sản phẩm ” cung cấp máy lạnh nội địa giá sỉ cho thợ ” :

1. Do là sản phẩm nội địa nên giá cả tính theo thu nhập của người nhật thì giá máy khá thấp. Nhưng chi phí nhân công di dời, vệ sinh máy lại rất cao. Cho nên giá máy mới so với công di dời gần bằng nhau = > mỗi lần di dời thì họ mua máy mới.

2. Nguyên nhân máy rẻ bởi bên nhật khi không dùng thì họ cho không hoặc bán với giá rất rẻ. Về đến việt nam chỉ tốn tiền chi phí vận chuyển, sang tay….

3. Về chất lượng thì gần như không phải bàn công nghệ của nhật. Cũng chính thị trường đã chứng minh cho mọi người về chất lượng, ngày càng nhiều người sử dụng hàng máy lạnh nội địa nhật

Rút gọn lại, hàng máy lạnh nội địa nhật ngày càng được ưa chuộng trên thị trường vì chất lượng tốt ( hơn cả máy mới ) mà giá cả phải chăng ( chỉ bằng phân nửa giá máy mới ).

dieu-hoa-noi-dia-nhat
dieu-hoa-noi-dia-nhat

Ngoài may lanh noi dia gia tho , kho máy lạnh nội địa nhật bên mình còn cung cấp các mặt hàng khác : máy lọc không khí nội địa, bếp từ, máy rửa chén, nồi cơm, tủ lạnh, máy giặt…

Cam kết :

  • Không bán hàng qua sửa chữa và kém chất lượng ( đã quá cũ và đời thấp ).
  • Chỉ bán hàng còn nguyên zin ( cần sự uy tín ).
  • Có bán hàng lựa theo yêu cầu.
  • Giá cả cạnh tranh nhất thị trường.
  • Bán số lượng từ 1 tới không giới hạn
  • Được kiểm tra hàng và test tại kho
  • Hỗ trợ khi máy xảy ra trục trặc sau thời gian khách sài