Địa chỉ: 362/11 Trương Thị Hoa, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, Tp.Hcm
Email:

Máy Lạnh Cũ Bình Dương Hàng Nội Địa Nhật

Rate this post

Khi bạn có nhu cầu mua máy lạnh cũ Bình Dương hàng nội địa nhật, chắc hẳn sẽ có rất nhiều điều bạn quan tâm. Bởi nếu bạn không tìm hiểu kỹ uy tín cửa hàng, không nắm rõ cách kiểm tra chất lượng sản phẩm sẽ khiến bạn có nguy cơ mua trùng sản phẩm kém chất lượng.

Nội dung dưới đây, Maylanhcu.net sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi mua máy lạnh Nhật Bản nội địa tại Bình Dương!

 

Giá :    5,700,000₫ 

 Mua hàng

 

Kiểm tra tem mác trên máy lạnh cũ bình dương hàng nội địa Nhật Bản

Nhiều người thắc mắc các sản phẩm máy lạnh nội địa Nhật đã sử dụng lâu năm rồi thì làm sao còn tem mác. Nhưng ít ai biết được rằng tuy chỉ là hàng cũ, nhưng vì máy lạnh Nhật hoạt động quá ổn định, chất lượng quá tốt nên dẫn đến chiếc máy vẫn còn giữ nguyên bản như lúc mới mua, sản phẩm chưa từng trải qua sửa chữa.

Cứ nghĩ đơn giản, chiếc máy lạnh nhà bạn từ lúc mua về cho tới khi lắp đặt lên tường nhà, bạn sử dụng xuyên suốt nhiều năm liền mà chiếc máy lạnh ấy không có hư hỏng, nên bạn không cần sửa chữa gì thì chắc chắn tem nhãn sản phẩm sẽ còn y nguyên.

Máy lạnh nội địa Nhật Bản tại Bình Dương

Nhiều người lo ngại các cửa hàng bán máy lạnh cũ Bình Dương hàng nội địa Nhật Bản kém uy tín sẽ dán tem mác khác lên sản phẩm. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, cũng như kiểm tra uy tín của cửa hàng bán máy lạnh Nhật nội địa, bạn có thể yêu cầu người bán mở máy ra, quan sát kỹ model máy được khắc trên bo mạch chính rồi tiến hành đối chiếu thông tin đó với tem mác thực tế bạn nhìn thấy xem có trùng khớp hay không.

Kiểm tra dàn lạnh và cục nóng máy lạnh nội địa Nhật hàng bãi

Bạn nên yêu cầu người bán mở dàn lạnh ra cho bạn kiểm tra các thanh nhôm tản nhiệt, ống đồng, bo mạch điều khiển… Nếu là máy lạnh nội địa Nhật thì các chi tiết đó được sản xuất với vật liệu rất tốt, dù cho bạn sử dụng máy lạnh đó trong suốt thời gian dài chúng vẫn còn rất mới.

Bạn kiểm tra chi tiết trên bo mạch điều khiển. Nếu đúng thật là hàng Nhật nội địa thì mạch điện sẽ rất mượt, chất lượng tốt hơn hàng Trung Quốc nhiều lần. Đặc biệt, trên mạch điện sẽ có dòng chữ “Made in Japan”.

Máy lạnh nội địa Nhật Bản tại Bình Dương

Về cục nóng, bạn cần kiểm tra lốc máy, thông thường lốc máy của máy lạnh Nhật được bao bọc bởi một lớp vải dạ tương đối dày có vai trò đảm bảo lượng nhiệt của môi chất làm lạnh cách ly với môi trường ngoài.

Bạn cần chú ý máy điều hòa Nhật nội địa luôn là 2 chiều, máy có trang bị van đảo chiều. Do đó, bạn kiểm tra chế độ làm nóng của máy để đảm bảo đây là máy lạnh nội địa của Nhật 100%.

Kiểm tra hiệu năng máy điều hòa nội địa của Nhật

Bạn cần cẩn thận kiểm tra nhiệt độ tại cửa gió có đúng theo thiết kế mà hãng sản xuất để bạn cảm nhận được độ mát, độ nóng hay bất cứ chế độ nào của máy. Nếu là cửa hàng bán máy lạnh  cũ Bình Dương uy tín thường sẽ có thêm các thiết bị đo kiểm nhiệt độ bằng trị số, giúp khách hàng đánh giá đùng về hiệu năng hoạt động của sản phẩm.

Đánh giá thái độ phục vụ của nhân viên bán hàng

Khi đi mua máy lạnh cũ Bình Dương hàng nội địa nhật, nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về sản phẩm, bạn cứ mạnh dạn hỏi thật nhiều. Nếu là cửa hàng uy tín, chuyên nghiệp sẽ có đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng có kiến thức về sản phẩm để giúp giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Đặc biệt, bạn cần hỏi kỹ người bán về chế độ bảo hành sản phẩm vì không phải bất cứ cửa hàng bán máy lạnh nội địa Nhật đều có chính sách bảo hành. Bạn nên ưu tiên mua máy lạnh có bảo hành để yên tâm trong quá trình sử dụng cũng như yên tâm về uy tín của cửa hàng.

Chúc bạn chọn mua được chiếc máy lạnh nội địa Nhật Bản tại Bình Dương chất lượng!

XEM THÊM : THU MUA MÁY LẠNH CŨ BÌNH DƯƠNG

Bài viết liên quan

Máy Lạnh Cũ Bình Dương Hàng Nội Địa Nhật
Máy Lạnh Cũ Bình Dương Hàng Nội Địa Nhật
Máy Lạnh Cũ Bình Dương Hàng Nội Địa Nhật
Máy Lạnh Cũ Bình Dương Hàng Nội Địa Nhật
Điện thoại Zalo
Máy Lạnh Cũ | Máy Lạnh Nội Địa Nhật Bản || Máy Lạnh nội Địa Nhật | Tủ Lạnh Nội Địa Nhật | Máy Giặt Nội Địa Nhật | Nồi Cơm Nội Địa Nhật | Máy Rửa Chén Nội Địa Nhật | Máy lọc không khí nội địa nhật | Bếp ga nội địa nhật | robot hút bụi nội địa nhật