Tủ lạnh Nhật Bản nội địa chính hãng uy tín, chất lượng bán tại đâu

tủ lạnh Nhật

Một số thông tin hữu ích khi tìm mua một chiếc tủ lạnh Nhật mới 100% mặt gương có ngăn hút chân không hoặc ngăn cấp đông mềm của Hitachi hoặc Mitsubishi.

Một số thông tin chung về các dòng tủ lạnh nội địa mới hiện nay mà bạn nên biết:

Hiện nay 100% các dòng tủ lạnh Nhật Bản loại xách tay tại Việt Nam đều có: 6 cánh cửa, ngăn đá rơi tự động, ngăn hút chân không hoặc đông mềm, ngăn rau có bù ẩm, ngăn cấp đông lớn, ngăn đồ hộp đông lạnh và ngăn mát.

Các dòng tủ lạnh nội địa có dung tích từ 510l, 570l, 600l, 620l, 670l, 730l, một số model có phím bấm cơ và mặt nhựa được sơn cao cấp, một số model cao cấp có mặt kính chịu lực, bảng điều khiển cảm ứng vô cùng sang trọng.

Giá của tủ lạnh Nhật nội địa khi mua tại các cửa hàng chuyên đồ Nhật sẽ rẻ hơn rất nhiều so với những chiếc tủ hàng xuất điện 200V ngoài siêu thị và có chất lượng cũng như thiết kế tinh tế hơn hẳn.

Hiện nay có nhiều đơn vị bán tủ lạnh Nhật nội địa tại TP.HCM

Với mức giá khá cạnh tranh và đầy đủ mẫu mã, vì vậy có có thể tìm mua những chiếc tủ này tại nơi mà mình cảm thấy yên tâm, giá tốt và dịch vụ hậu mãi dài hạn.

Khi mua hàng tại maylanhcu.net bạn sẽ được bảo hành lên tới 12 tháng, hỗ trợ giao hàng miễn phí tại HCM, miễn phí đổi nguồn và dịch vụ chăm sóc khách hàng cực tốt.

Mua hàng theo Combo còn được giảm giá sâu nhiều sản phẩm. Vì vậy hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.