Máy lọc nước Nhật nội địa – có nên mua hàng bãi ?

may-loc-nuoc-noi-dia-nhat-3

máy lọc nước Nhật hàng nội địa Trim ion. Ý kiến đánh giá từ người tiêu dùng

Nick name Hoa Hoa có chia sẻ như sau: “Tôi ở Hà Nội, vì nhà ở gần sông Tô Lịc nên cũng khá lo lắng sợ dùng nước máy lên vẫn không đảm bảo chất lượng nên từ lâu cũng đã mua một chiếc máy lọc nước về dùng cho sinh hoạt. Trước cũng không nhớ mua ở đâu với hãng gì thấy quảng cáo trên mạng thì đặt mua người ta mang tới nhưng dùng được khoảng 4 tháng thấy chất lượng nước lọc ra giảm hẳn không còn trong như lúc đầu, lúc lại thấy nước lọc ra vẫn hơi hơi có mùi ngái khó chịu sau khoảng 6 tháng thì tôi không dùng được nữa mặc dù máy vẫn thấy báo lọc nhưng không yên tâm cho nhà dùng.

Sau đấy tôi cũng tham khảo hỏi ý kiến mọi người xung quanh để mua được máy lọc nước chất lượng, thấy mọi người khuyên dùng máy lọc nước hàng nội địa Nhật Trim ion an toàn mà chất lượng nên tôi cũng mua về cho cả nhà dùng. Dùng máy đến giờ đã hơn một năm rồi thấy yên tâm lắm, nước lọc ra luôn trong mà còn có vị ngọt nhẹ thanh mát nữa, đặc biệt là hoàn toàn có thể trực tiếp uống mà không cần đun sôi rất tiện lợi. Thấy máy dùng tốt nên cũng tôi cũng lên đây để chia sẻ cho mọi người biết, ai còn phân vân mua loại máy lọc nước nào thì có thể tham khảo máy lọc nước hàng nội địa Nhật, dùng rất thích đấy.”

 

Nick name Bảo Việt có chia sẻ như sau: “ Thời buổi này mức độ ô nhiễm ngày càng cao, dùng nước máy lên vẫn thấy sợ không đảm bảo cho sinh hoạt ăn uống hàng ngày. Mình lớn rồi còn đỡ chứ mấy đứa bé bụng dạ yếu dùng nước không đạt chuẩn rồi lại mắc bệnh này bệnh kia thì khổ lắm. Mới tháng trước 2 bé nhà tôi phải nhập viện vì ngộ độc nước, may mà là ngộ độc nhẹ buồn nôn chóng mặt thôi chứ không thì không biết phải làm sao nữa. Sau đấy về nhà tôi liền mua ngay máy lọc nước về sử dụng, mua máy lọc nước hàng nội địa Nhật Trim ion về dùng hơi đắt hơn giá các hãng khác nhưng dùng chất lượng rất tốt.

Tôi đã mang nước sau lọc đi xét nghiệm hôm nay có kết quả nước hoàn toàn đạt chuẩn vệ sinh, an toàn chất lượng khi sử dụng. Nước lọc ra từ máy lọc nước Trim ion hoàn toàn đảm bảo chất lượng mà còn có vị ngọt tự nhiên rất dễ uống. Trước 2 bé nhà tôi lười uống nước lắm, phải rất khát mới uống nước lọc nhưng sau dùng máy này thì bé thường hay uống nước hơn. Được dùng nước sạch nên cũng giảm được lỗi lo con cái bị ngộ độc hay bệnh tiêu hóa, hô hấp. Có nước sạch cả nhà lại yên tâm ăn uống”.

Nick name Thái Hoàng Vũ có chia sẻ: “Trên thị trường hiện nay có biết bao nhiêu loại máy lọc nước từ những thương hiệu khác nhau nhưng gia đình tôi vẫn chỉ tin tưởng sử dụng máy lọc nước hàng nội địa Nhật Trim ion.

 

Máy lọc nước nội địa nhật Trim ion là thương hiệu hàng đầu tại Nhật Bản mới về Việt Nam nhưng tôi đã mua ngay để gia đình sử dụng vì hồi có đi công tác bên Nhật thấy bên đấy người ta dùng nhiều mà uống nước từ máy lọc ra cũng thấy ngon hơn hẳn mà máy ở nhà cũng dùng mấy năm rồi nên về nước thì tìm hiểu rồi đổi sang dùng máy lọc nước Trim ion. Từ ngày đổi máy lọc nước thấy vợ chịu khó nấu cơm hơn hẳn, hỏi trêu thì vợ bảo nước này nấu cơm ngon nấu cơm cũng thích hơn hẳn ra. Theo ý vợ tôi thì cơm ngon canh ngọt một phần cũng phải dựa vào chất lượng nước ban đầu, nước lọc ra ngon nên nấu ăn sẽ ngon. Mà được cái nữa là nước lọc qua máy này còn làm tăng lượng khoáng chất cần thiết cho cơ thể, giúp tăng lượng oxy trong nước giảm quá trình oxy hóa và nguy cơ mắc các bệnh về đường tiêu hóa vậy nên gia đình nào còn băn khoăn thì có thể tham khảo loại máy này. Chỉ cần gõ máy lọc nước hàng nội địa Nhật chất lượng là sẽ ra những thông tin về máy cũng như tính năng của máy để bạn tham khảo.

Trên đây chuyên mục đã chia sẻ tới bạn đọc một số ý kiến đánh giá từ người tiêu dùng máy lọc nước hàng nội địa Nhật. Với những chia sẻ trên hi vọng sẽ giúp bạn đọc hiểu hơn về loại máy này.