Tủ lạnh nội địa Nhật Bản tại Hải Phòng

Kinh nghiệm chọn mua tủ lạnh nội địa Nhật Bản tại Hải Phòng được rất nhiều người quan tâm. Vì mặt hàng này hiện được rất phổ biến tại nước ta. Để mua được chiếc tủ lạnh Nhật nội địa chất lượng và uy tín, đòi hỏi bạn phải chú ý rất nhiều yếu tố từ khâu chọn cửa hàng, nhận diện chất lượng sản phẩm tới chế độ bảo hành. Cùng Maylanhcu.net tìm hiểu trước khi mua sản phẩm nhé!

Chọn lựa cửa hàng bán tủ lạnh nội địa Nhật Bản tại Hải Phòng

Trên địa bàn Hải Phòng có rất nhiều cửa hàng bán tủ lạnh Nhật nội địa. Tuy nhiên không phải cửa hàng nào cũng bán sản phẩm chất lượng và có độ uy tín như nhau. Vì đã rất nhiều trường hợp khách hàng mua lầm những sản phẩm sau đây:

 • Sản phẩm tủ lạnh Trung Quốc nhưng lại được gắn mác tủ lạnh Nhật nội địa.
 • Tủ lạnh được lắp ráp linh kiện trong nước sau đó gắn mác Nhật hàng nội địa.
 • Tủ lạnh đã xuống cấp trầm trọng sau đó mang về Việt Nam được thay lại khung vỏ bên ngoài bóng bẫy.
 • Tủ lạnh nhái, hàng trôi nổi trên thị trường.

Bởi vậy, để tránh nguy cơ mua trúng hàng kém chất lượng, người mua cần chú ý những điều sau đây khi chọn cửa hàng bán tủ lạnh nội địa Nhật Bản tại Hải Phòng:

 • Ưu tiên chọn cửa hàng có địa chỉ cụ thể rõ ràng, có website kinh doanh.
 • Có đa dạng sản phẩm trưng bày, có đông nhân viên tư vấn, nhân viên bán hàng, nhân viên hỗ trợ kỹ thuật.
 • Hỏi người ban về nguồn gốc sản xuất, giấy tờ về xuất xứ sản phẩm.
 • Hỏi về chính sách bảo hành sản phẩm…

Nhận diện chất lượng sản phẩm tủ lạnh Nhật Bản nội địa tại Hải Phòng

 • Nếu bạn chọn mua tủ lạnh nội địa Nhật cũ, hàng bãi đều là mặt hàng đã qua sử dụng. Do đó, bạn không thể yêu cầu sản phẩm đó phải còn mới 100%. Nhưng, bạn vẫn nên chọn mua sản phẩm còn đảm bảo hình thức bên ngoài khá trở lên. Đặc biệt, khung vỏ tủ lạnh không bị móp méo, biến dạng.
 • Đóng mở cánh cửa tủ lạnh ra vào để kiểm tra có vấn đề gì xảy ra với cửa tủ lạnh không, có âm thanh lạ xuất hiện hay không, cửa đóng có được khít hay không…

 • Nhờ người bán cắm điện tủ lạnh vào để cảm nhận khả năng làm lạnh thực tế của sản phẩm, các ngăn chức năng trong tủ lạnh có bị bóp méo, nứt hay không, bóng đèn tủ lạnh có hoạt động tốt hay không, hai bên khung vỏ tủ lạnh có bị nóng khi tủ lạnh hoạt động không, có bị nhiễm điện khung vỏ hay không…
 • Tủ lạnh khi vận hành có êm ái hay không, có rỉ nước hay phát ra âm thanh lạ nào không, có mùi hôi gì hay không…

Tìm hiểu chính sách bảo hành khi mua tủ lạnh nội địa Nhật tại Hải Phòng

Sau khi tìm hiểu những vấn đề vừa kể trên, bạn cần hỏi kỹ người bán sản phẩm đó có được bảo hành hay không. Bạn nên ưu tiên mua sản phẩm có chính sách bảo hành, hỏi kỹ về điều kiện bảo hành, thời hạn bảo hành, nơi tiếp nhận/chi phí bảo hành…

Vì hiện nay trên thị trường, mỗi cửa hàng tủ lạnh nội địa Nhật Bãi tại Hải Phòng sẽ có chính sách bảo hành khác nhau. Do đó, khi nắm rõ thông tin bảo hành sản phẩm sẽ giúp bạn yên tâm trong quá trình sử dụng, không phải lo lắng vấn đề mua trúng hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Hy vọng với những thông tin mà bài viết này mang tới đã giúp bạn chọn được chiếc tủ lạnh nội địa Nhật Bản tại Hải Phòng chất lượng.