Tủ lạnh nội địa Nhật Bản tại Đà Nẵng

Tủ lạnh nội địa Nhật Bản tại Đà Nẵng được rất nhiều người dùng quan tâm. Các mẫu tủ lạnh nội địa của Nhật để đến được tay người dùng đều trải qua quy trình sản xuất và kiểm định chất lượng nghiêm ngặt. Đặc biệt, các sản phẩm tủ lạnh Nhật hàng nội địa được tích hợp hàng loạt tính năng và công nghệ vượt trội.

6 đặc điểm nổi bật của tủ lạnh nội địa Nhật Bản tại Đà Nẵng

1. Công nghệ biến tần Inverter

Công nghệ inverter tích hợp trên tủ lạnh mang tới khả năng tiết kiệm điện tối ưu cho sản phẩm. Đây chính là công nghệ tiên tiến đi trước các mẫu tủ lạnh được bày bán tại Việt Nam từ vài chục năm trước đây.

Công nghệ inverter được trang bị trên tủ lạnh có tác dụng giúp làm tăng mức độ làm lạnh của tủ lạnh có sự linh hoạt hơn những dòng tủ lạnh cũ trước đây. Nhờ vậy giúp tủ lạnh của bạn trở nên tiết kiệm điện vượt trội.

Tủ lạnh nội địa Nhật Bản tại Đà Nẵng

2. Công nghệ khử mùi Ag + Nano

Hệ thống Plasma Cluster Ion cho phép diệt khuẩn môi trường làm lạnh bên trong tủ, giúp thực phẩm của bạn không chỉ mát mẻ, tươi ngon mà phải thật an toàn cho sức khỏe. Công nghệ khử mùi này còn giúp ngăn ngừa tình trạng vi khuẩn trong tủ lạnh sinh sôi, ngăn ngừa mùi hôi thường thấy trong các tủ lạnh ngày nay.

3. Công nghệ cấp đông mềm với tốc độ nhanh

Công nghệ này có hiệu quả giúp thực phẩm đông lạnh cấp tốc từ sâu bên trong mà không bị hiện tượng mất nước và giữ lại trọn vẹn hương vị đặc trưng của sản phẩm, không làm thất thoáng dưỡng chất chứa trong thực phẩm.

 

4. Hệ thống làm lạnh kép – làm lạnh gián tiếp

Hệ thống này được thiết kế thông qua các tấm thép không gỉ; có tác dụng đảm bảo nhiệt độ sẽ được duy trì từ 3 – 8 độ C, giữ lại độ ẩm cần thiết khi bạn dự trữ thực phẩm trong tủ lạnh.

5. Thiết kế đa dạng các ngăn tủ lạnh

Các loại tủ lạnh Nhật nội địa được thiết kế đa dạng ngăn chứa giúp bạn thỏa sức bảo quản giữ lạnh cho thực phẩm. Tủ lạnh sử dụng khay chứa thực phẩm chất liệu kính sang trọng có khả năng chịu lực cao lên tới 100kg. Thiết kế ngăn đá của lạnh với tình năng tự động làm đá…

6. Hệ thống điều khiển cảm biến nhiệt

Trên màn hình cảm ứng thiết kế bên ngoài cửa tủ lạnh cho phép bạn thực hiện thao tác điều khiển cảm biến nhiệt, chọn chế độ cho tủ lạnh tự vệ sinh làm sạch khay đá…

Tủ lạnh nội địa Nhật Bản tại Đà Nẵng

Kinh nghiệm mua tủ lạnh nội địa Nhật Bản tại Đà Nẵng

Nhận thức rõ các ưu điểm nổi bật của tủ lạnh Nhật nội địa nên rất nhiều người có nhu cầu tìm mua sản phẩm này trên thị trường. Khi mua tủ lạnh nội địa Nhật tại Đà Nẵng, bạn cần chú ý một số điều sau đây:

  • Không ham hàng rẻ, xem xét kỹ uy tín cửa hàng bán tủ lạnh nội địa Nhật Bản tại Đà Nẵng.
  • Ưu tiên mua tủ lạnh tại cửa hàng có đa dạng mẫu mã trưng bày, có website kinh doanh cung cấp đầy đủ thông tin các sản phẩm mà cửa hàng đang bày bán.
  • Có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có hiểu biết về sản phẩm để tư vấn cho bạn cách sử dụng tủ lạnh đúng cách, cách sử dụng các phím bấm chúc năng trên tủ lạnh (do các thông tin này đều được viết bằng tiếng Nhật 100%).

Tủ lạnh nội địa Nhật Bản tại Đà Nẵng

  • Tìm hiểu kỹ ngoại thất, khung vỏ bên ngoài của tủ lạnh, cửa tủ lạnh.
  • Kiểm tra khay đựng tủ lạnh có đầy đủ không, có bị nứt, móp méo không.
  • Test thử tủ lạnh bằng cách cắm điện tủ lạnh vào rồi cảm nhận về khả năng làm mát, có âm thanh lạ xuất hiện trong quá trình tủ lạnh vận hành hay không.

Hy vọng với những chia sẻ mà bài viết Maylanhcu.net chia sẻ đã giúp bạn chọn mua được chiếc Tủ lạnh nội địa Nhật Bản tại Đà Nẵng chất lượng.