Địa chỉ: 362/11 Trương Thị Hoa, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, Tp.Hcm
Email:

Máy Lọc Không Khí Nội Địa Nhật Bãi Giá Sỉ Cho Thợ

Rate this post

Mức độ ô nhiễm không khí ngày càng tăng. Vì thế bên mình bán thêm sản phẩm Máy lọc không khí nội địa bãi giá sỉ cho ae thợ trên mọi miền tổ quốc.

Thời gian gần đây, giới chuyên gia liên tục có những cảnh báo về mức độ ô nhiễm không khí tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM do chịu tác động từ khói xe, rác thải…, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người dân, đặc biệt là trẻ em, người già và những người mắc bệnh đường hô hấp.

Tình trạng này khiến nhiều người dân tìm mọi cách tránh không khí ô nhiễm, bảo vệ sức khỏe của mình, trong đó có việc lùng mua các sản phẩm lọc không khí. Tại Hà Nội, thị trường máy lọc không khí đang rất “hot” do nhu cầu tăng đột biến.

may-loc-khong-khi-noi-dia-nhat-bai-gia-si-cho-tho

may-loc-khong-khi-noi-dia-nhat-bai-gia-si-cho-tho

Và với sản phẩm Máy lọc không khí nội địa bãi chúng ta cùng so sánh :

So sánh 2 loại

Máy lọc chính hãng là máy lọc mới 100% được sản xuất tại Việt Nam chưa qua sử dụng. Với giá thành được niêm yết bán taị các siêu thị điện máy, đại lý phân phối. ( Về loại này mình không nói nhiều )

Máy lọc không khí nội địa Nhật là những sản phẩm được xách tay về Việt Nam qua đường biển, hàng không… có nguồn gốc từ những máy lọc không khí tại Nhật sau một thời gian bởi lý do này hay lý do khác nên được bán lại cho những người kinh doanh sản phẩm cũ này sau đó được chuyển về Việt Nam.

Ưu điểm của máy lọc không khí Nhật Bãi

– Ưu điểm đầu tiên có thể thấy rõ ràng đó chính là giá bán sản phẩm. ( khoảng 50 – 60 % giá so với máy mới )
– Chất lượng: Được sản xuất tại Nhật Bản nên nó được áp dụng quy trình sản xuất nghiêm ngặt về chất lượng trước khi đến tay người tiêu dùng Nhật;
– Đầy đủ tính năng như một sản phẩm máy lọc không khí bình thường. Có loại đa chức năng mà thị trường VN ít khi có
– Tiết kiệm điện năng, máy lọc khí Nhật Bãi thường không dùng quạt, công suất tiêu thụ điện chỉ 40w/h; nếu sử dụng hàng tháng liên tục với 24 giờ/ngày thì chỉ tốn 3kw điện.

Nhược điểm của máy lọc không khí Nhật Bãi

Sản phẩm không được bảo hành chính hãng tại Việt Nam, tất cả các sản phẩm Nhật Bãi khi mua thì thường sẽ được bảo hành tại nơi bạn mua;
Bảng điều khiển là tiếng Nhật Bản nên ít nhiều gây khó khăn trong việc sử dụng máy lọc không khí;
Máy không còn nguyên mới 100% nên hình thức tất nhiên sẽ không được như máy mới chính hãng.

Như đã so sánh ở trên, với bạn nào đang còn phân vân có thể gọi điện để tham khảo thêm.

Hoặc đã có ý tưởng kinh doanh dòng sản phẩm này hãy vui lòng liên hệ 0905475501 để tham khảo giá nguồn hàng và hợp tác lâu dài

Bài viết liên quan

Máy Lọc Không Khí Nội Địa Nhật Bãi Giá Sỉ Cho Thợ
Máy Lọc Không Khí Nội Địa Nhật Bãi Giá Sỉ Cho Thợ
Máy Lọc Không Khí Nội Địa Nhật Bãi Giá Sỉ Cho Thợ
Máy Lọc Không Khí Nội Địa Nhật Bãi Giá Sỉ Cho Thợ
Điện thoại Zalo
Máy Lạnh Cũ | Máy Lạnh Nội Địa Nhật Bản || Máy Lạnh nội Địa Nhật | Tủ Lạnh Nội Địa Nhật | Máy Giặt Nội Địa Nhật | Nồi Cơm Nội Địa Nhật | Máy Rửa Chén Nội Địa Nhật | Máy lọc không khí nội địa nhật | Bếp ga nội địa nhật | robot hút bụi nội địa nhật