Máy lạnh nội địa nhật vip đời cao cấp 2019 2020 2021

8,000,000

Tình trạng : Mới 90% – Zin chưa sửa chữa

Bảo hành 15 Tháng – 1 đổi 1

Khuyến mãi : – Công lắp – 3m ống gas – đổi nguồn 220 > 110

Mô tả

Bán máy lạnh nội địa nhật vip đời cao cấp 2018 2019 2020 2021 tiết kiệm điện tự vệ sinh auto clean gồm nhiều thương hiệu : daikin, mitsubishi, toshiba, panasonic

Chức năng auto clean tự vệ sinh của máy lạnh nội địa nhật vip

Máy lạnh nội địa nhật cao cấp có chức năng tự động vệ sinh lưới lọc mà mình không cần phải bắt thang leo lên tới nới tháo nắp ra. Máy lạnh loại auto clean này đã có sẵng trong máy rồi. Nên rất tiện lợi cho những người không có thời gian dọn dẹp nhà cửa hoặc là không biết sử dụng vì thế bên mình đã kinh doanh thêm loại máy lạnh nội địa nhật vip này để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Một số đặc điểm của máy lạnh nội địa nhật đời cao

Công nghệ inverter ( Tiết kiệm điện )

Hoạt động của dòng máy này chạy cực kỳ lợi điện. Nhằm đem lại chi phí tiền điện cực kỳ thấp, tiết kiệm lên đến 60% so với máy lạnh cũ không có dòng inverter. Công nghệ nhật Bản nên dòng điện tiêu thụ còn thấp hơn so với máy lạnh mới có công nghệ inverter lên đến 10%. Rẻ còn chất lượng tại sao còn không dùng hãy nhanh tay khi số lượng có hạng

Sử dụng gas 410A

Gas 410a nhằm đem lại bầu không khí sạch trong lành và thoải mái ngủ ngon và sâu hơn trong rất ngủ khi so sánh gới máy sử dụng gas R22 có sự khác nhau 1 trời 1 vực nhé.

Độ bền của dòng máy lạnh nội địa nhật cực kỳ cao

Nhắt đến thương hiệu của máy lạnh cũ daikin công nghệ nhật Bản thì trắc là khác nhau hoàng toàn so với những nước láng giềng như thái lan hoặc trung quốc khác nhau xa nhé.

Chế độ hoạt động của động cơ

Máy lạnh nhật tự vệ sinh đảo 4 chiều vận hành cực êm không gây ra tiếng ồn nhằm đem lại không gian yên tỉnh cho căn phòng bạn vì vậy giúp bạn có rất ngủ êm và sâu hơn trong rất ngủ.

 

Bên mình kinh doanh rất nhiều loại máy lạnh từ đời cao đến đời rất cao như 2018 2019 2020 2021 . Tuy nhiên là loại hàng khó kiếm nên khách hàng vui lòng liên hệ đặt trước để có máy tốt mà giá rẻ.

Xem thêm : điều hòa nhật bãi

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Sản phẩm liên quan