Máy lạnh nội địa daikin auto clean 1.5hp full chức năng

8,500,000

Tình trạng : Mới 90% – Zin chưa sửa chữa

Bảo hành 12 Tháng –  1 đổi 1

Khuyến mãi : Công lắp – 3m ống gas – đổi nguồn 220 > 110

Mô tả

Máy lạnh nội địa daikin auto clean full chức năng

Máy lạnh nội địa daikin auto clean rất tiết kiệm điện cho máy 1.5 ngựa với chế độ inverter, Là dòng máy vip auto clean full chức năng cao cấp nhất trong kho hàng nội địa

Máy lạnh nội địa nhật daikin có chức năng tự động vệ sinh lưới lọc mà mình không cần phải bắt thang leo lên tới nới tháo nắp ra. Trong khi đó máy lạnh loại auto clean này đã có sẵng trong máy rồi. Nên rất tiện lợi cho những người không có thời gian dọn dẹp nhà cửa hoặc là không biết sử dụng vì thế nên chúng tôi đã cho ra Máy lạnh cũ daikin auto clean này để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Công nghệ inverter ( Tiết kiệm điện )

Hoạt động của dòng máy này chạy cực kỳ lợi điện. Nhằm đem lại chi phí tiền điện cực kỳ thấp, tiết kiệm lên đến 60% so với máy lạnh cũ không có dòng inverter. Công nghệ nhật Bản nên dòng điện tiêu thụ còn thấp hơn so với máy lạnh mới có công nghệ inverter lên đến 10%. Rẻ còn chất lượng tại sao còn không dùng hãy nhanh tay khi số lượng có hạng

Sử dụng gas 410A

Máy lạnh tự vệ sinh dòng full chức năng sử dụng Gas 410a nhằm đem lại bầu không khí sạch trong lành và thoải mái ngủ ngon và sâu hơn trong rất ngủ khi so sánh gới máy sử dụng gas R22 có sự khác nhau 1 trời 1 vật nhé.

Độ bền của dòng máy cực kỳ cao

Nhắt đến thương hiệu của máy lạnh cũ daikin công nghệ nhật Bản thì trắc là khác nhau hoàng toàn so với những nước láng giềng như thái lan hoặc trung quốc khác nhau xa nhé.

Chế độ hoạt động của động cơ

điều hòa bãi nhật daikin auto clean đảo 4 chiều vận hành cực êm không gây ra tiếng ồn nhằm đem lại không gian yên tỉnh cho căn phòng bạn vì vậy giúp bạn có rất ngủ êm và sâu hơn trong rất ngủ.

Kiểu dáng dáng mẫu mã hiện đại sang trọng của Máy lạnh nội địa daikin auto clean

Thiết kế có 1 không 2 thuộc loại hàng vip và hiếm có, lâu lâu mới xuất hiện 1 lần không phải lúc nào cũng có đâu nhé.

Mang theo sự chuẩn mực cho căn phòng rất thích hợp cho phòng khách, phòng ngủ hoặc phòng có thiết kế nhỏ.

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Sản phẩm liên quan