Máy giặt nội địa national na-v80 (8kg)

6,500,000

Khối lượng giặt : 8kg | SÂY 4.5KG

Điện năng tiêu thụ : 250W

Kích thước (mm): 639 × 1013 × 695

Trọng lượng (kg): 75

Xuất xứ:  Nhật Bản

Bảo Hành : 6 tháng

Bao Đổi Trả : 1 tháng

Khuyến Mãi : Bao Vận Chuyển, Lắp Đặt

 

Mô tả

Máy giặt nội địa national na-v80 (8kg) tuy là chiếc máy giặt đã qua sử dụng nhưng còn rất mới,đẹp ,nguyên bản hàng nội địa Nhật bản 100% bảo đảm chưa qua sửa chữa gì hết các bạn à. và Maylanhcu.net điểm qua một số tính năng của chiếc máy giặt cho bạn nhé.

Thiết kế tiện dụng

Máy giặt nội địa national na-v80 Máy giặt lồng ngang hiện đại vừa giặt sạch,vừa sấy nóng ,vừa tiết kiệm điện lại tiết kiệm nước nhé. Ngoài ra thùng giặt bằng thép không rỉ, chống xoắn quần áo và có chức năng diệt khuẩn.

Máy giặt nội địa national na-v80 với Nhiều chế đồ giặt

Với  nhiều chế độ giặt như: Giặt nặng, Giặt mạnh, Giặt ngâm, Giặt nhanh, Giặt nhẹ, Giặt thường, Giặt đồ mỏngXả, Giặt đồ len,dạ, Giặt chăn, Giặt đồ dày, Giặt tùy chọn, Giặt tiết kiệm bạn sẽ yên tâm hơn khi  giặt mà không lo ngai là đồ quá nặng, và khó giặt như chăn mền….

Có các tính năng vượt trội

Đối với chiếc máy giặt này ngoài các chức năng ưu việt trên, thì có thêm các tính năng vượt trội. Sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc  giặt dũ quần áo như : Chuông báo kết thúc, Chọn chế độ giặt, Tiết kiệm điện, Đồng hồ định giờ,  Nắp máy giặt trong suốt hoàn toàn giúp bạn theo dõi quá trình giặt đồ.

Khoá an toàn và bảo vệ trẻ em

Các bậc cha mẹ hãy cứ yên tâm khi để bé vui chơi mà không cần lo bé phá máy giặt nữa nhé. Vì chiếc máy giặt được trang bị khoá cực kỳ an toàn và bảo vệ trẻ em, quá tiện lợi không ạ.

Bạn có thể mua ngay chiếc máy giặt tại maylanhcu.net Hoặc tới Cửa hàng Điện máy An Gia để được tận tay, tận mắt mình cảm nhận chiếc máy giặt tuyệt với này nhé.

Xem thêm : Máy giặt PANASONIC NA-VX5000 vx5100 vx5200 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Sản phẩm liên quan