Địa chỉ: 362/11 Trương Thị Hoa, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, Tp.Hcm
Email:

dùng máy lạnh nhật có tốt không ?

Rate this post

dùng máy lạnh nhật có tốt không ? Máy lạnh là vật dụng tiêu tốn nhiều điện năng, vì vậy khi đầu tư, người dùng cần chú ý nhiều nhất đến mức tiêu thụ điện của máy lạnh. Cùng một công suất đáp ứng, những chiếc máy lạnh khác nhau tiêu tốn điện năng rất khác nhau. Một chiếc máy lạnh tiết kiệm điện hay không phụ thuộc rất nhiều vào công nghệ và linh kiện dùng để sản xuất ra nó. Thật thiếu sót nếu không đề cập đến những chiếc máy lạnh nội địa Nhật – đó là những chiếc máy lạnh thực sự tốt, rất tiết kiệm điện, và đi kèm với nó cũng là một số trở ngại.

may-lanh-noi-dia-co-tot-khong

Các bạn có thể tham khảo những ý kiến sau để bổ sung kiến thức dùng máy lạnh nhật của mình.

So với máy hàng thùng ( hàng siêu thị bán ) thì máy lạnh nội địa có những cái lợi vượt trội mà sau khi mình phân tích ra chắc chắn các bạn sẽ tìm mua ngay cho mình 1 cái để test thử.

1. độ lạnh : độ lạnh của hàng nội địa so với hàng thùng thì dễ chịu hơn nhiều. Dịu hơn còn hàng thùng thì gắt hơn

2. độ bền : Hàng nhật thì mọi người biết rồi, bao bền. Chất liệu sản suất cao cấp hơn nhiều lần so với ở Việt Nam ( Việt Nam là nền kinh tế chưa phát triển nên họ sản xuất hàng cũng phụ thuộc vào mức thu nhập của người dân )

3. Tiết kiệm điện :  Một chiếc máy lạnh tiết kiệm điện hay không phụ thuộc rất nhiều vào công nghệ và linh kiện dùng để sản xuất ra nó. Chính vì vậy mà hàng Nhật thường tiết kiệm hơn cả hàng máy mới dù là đã qua sử dụng

4. nhiều chức năng : Ngoài chức năng inverter thì hàng nội địa còn có nhiều chức năng khác như plasma – ion, oxi, auto clean (tự động vệ sinh ) … Tùy vào giá tiền các bạn bỏ ra. Có những chức năng mà hàng sản xuất cho Việt Nam tiêu dùng còn chưa có ( Chắc tầm 10 năm nữa sẽ có )

5. Giá rẻ : So với máy hàng thùng thì hàng nội địa chỉ có giá bằng khoảng 50 – 60 % so với sản phẩm máy mới cùng loại. Tuy nhiên nếu bạn lấy hàng nhiều chức năng hơn thì sẽ đắt hơn. Có khi con đắt hơn máy mới.

Máy lạnh nội địa hiện nay có rất nhiều thương hiệu, tuy nhiên sau thời gian bán hàng mình rút ra kinh nghiệm rằng các bạn chỉ nên sử dụng 4 thương hiệu lớn nhất : daikin, toshiba, panasonic, mitsubishi. Còn các thương hiệu khác đừng nên sử dụng vì mình đã bán thử hết và rất nản việc bảo hành.

Bài viết liên quan

dùng máy lạnh nhật có tốt không ?
dùng máy lạnh nhật có tốt không ?
dùng máy lạnh nhật có tốt không ?
dùng máy lạnh nhật có tốt không ?
Điện thoại Zalo
Máy Lạnh Cũ | Máy Lạnh Nội Địa Nhật Bản || Máy Lạnh nội Địa Nhật | Tủ Lạnh Nội Địa Nhật | Máy Giặt Nội Địa Nhật | Nồi Cơm Nội Địa Nhật | Máy Rửa Chén Nội Địa Nhật | Máy lọc không khí nội địa nhật | Bếp ga nội địa nhật | robot hút bụi nội địa nhật