Địa chỉ: 362/11 Trương Thị Hoa, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, Tp.Hcm
Email:

máy lọc không khí Nhật Bãi - CÓ NÊN MUA?

Rate this post

máy lọc không khí Nhật Bãi được sản xuất ra với nhiệm vụ lọc sạch không khí bẩn, tiêu diệt vi khuẩn, vi rút gây bệnh với cơ chế hút, lọc, xả và phá vỡ cấu trúc vi khuẩn độc hại. Hiện sản phẩm này đang ngày càng được nhiều người dân, gia đình sử dụng hơn.

Đối với thị trường Việt Nam hiện nay có 2 dòng sản phẩm chính là dòng máy lọc không khí chính hãng và máy lọc không khí xách tay từ Nhật Bản về (hay còn gọi là hàng nhật bãi, hàng nội địa). Vậy hai dòng sản phẩm này là như thế nào? Và có nên mua máy lọc không khí nội địa hay không?

co-nen-mua-may-loc-khong-khi-noi-dia

2. So sánh 2 loại

Máy lọc chính hãng là máy lọc mới 100% được sản xuất tại Việt Nam chưa qua sử dụng. Với giá thành được niêm yết bán taị các siêu thị điện máy, đại lý phân phối. ( Về loại này mình không nói nhiều )

Máy lọc không khí nội địa Nhật là những sản phẩm được xách tay về Việt Nam qua đường biển, hàng không… có nguồn gốc từ những máy lọc không khí tại Nhật sau một thời gian bởi lý do này hay lý do khác nên được bán lại cho những người kinh doanh sản phẩm cũ này sau đó được chuyển về Việt Nam.

Ưu điểm của máy lọc không khí Nhật Bãi

– Ưu điểm đầu tiên có thể thấy rõ ràng đó chính là giá bán sản phẩm. ( khoảng 50 – 60 % giá so với máy mới )
– Chất lượng: Được sản xuất tại Nhật Bản nên nó được áp dụng quy trình sản xuất nghiêm ngặt về chất lượng trước khi đến tay người tiêu dùng Nhật;
– Đầy đủ tính năng như một sản phẩm máy lọc không khí bình thường. Có loại đa chức năng mà thị trường VN ít khi có
– Tiết kiệm điện năng, máy lọc khí Nhật Bãi thường không dùng quạt, công suất tiêu thụ điện chỉ 4w/h; nếu sử dụng hàng tháng liên tục với 24 giờ/ngày thì chỉ tốn 3kw điện.

Nhược điểm của máy lọc không khí Nhật Bãi

Sản phẩm không được bảo hành chính hãng tại Việt Nam, tất cả các sản phẩm Nhật Bãi khi mua thì thường sẽ được bảo hành tại nơi bạn mua;
Bảng điều khiển là tiếng Nhật Bản nên ít nhiều gây khó khăn trong việc sử dụng máy lọc không khí;
Máy không còn nguyên mới 100% nên hình thức tất nhiên sẽ không được như máy mới chính hãng.

3 . Có nên mua máy lọc không khí nội địa Nhật ?

Câu trả lời tất nhiên là do bạn quyết định, tuy nhiên với những gì mình phân tích ra thì mình khuyên các bạn hãy thử 1 lần dùng máy lọc không khí nội địa. Vì biết đâu bạn sẽ tìm được 1 sản phẩm chất lượng cao mà giá cả lại cực rẻ. Và sau đó còn mua hoặc giới thiệu cho người thân xung quanh.

Bài viết liên quan

máy lọc không khí Nhật Bãi - CÓ NÊN MUA?
máy lọc không khí Nhật Bãi - CÓ NÊN MUA?
máy lọc không khí Nhật Bãi - CÓ NÊN MUA?
máy lọc không khí Nhật Bãi - CÓ NÊN MUA?
Điện thoại Zalo
Máy Lạnh Cũ | Máy Lạnh Nội Địa Nhật Bản || Máy Lạnh nội Địa Nhật | Tủ Lạnh Nội Địa Nhật | Máy Giặt Nội Địa Nhật | Nồi Cơm Nội Địa Nhật | Máy Rửa Chén Nội Địa Nhật | Máy lọc không khí nội địa nhật | Bếp ga nội địa nhật | robot hút bụi nội địa nhật