Máy Lạnh Cũ Biên Hòa Nội Địa Nhật

may-lanh-cu-bien-hoa-noi-dia-nhat

Bán máy lạnh cũ biên hòa chất lượng cao. Hàng nội địa nhật bản còn 90%. Zin 100% chưa sửa chữa. Bảo hành 1 đổi 1 trong 12 tháng.

 

Bạn ở tại biên hòa và đang có nhu cầu mua máy lạnh cũ tại biên hòa hàng nội địa nhật đã qua sử dụng.

Và bạn chưa tìm được 1 cửa hàng cung cấp đáng tin cậy?

Mình xin giới thiệu đến các bạn tham khảo ĐIỆN MÁY AN GIA là công ty chuyên bán hàng điện máy điện lạnh tại toàn bộ khu vực miền nam và cung cấp máy lạnh cũ biên hòa.

Với kinh nghiệm trên 15 năm cung cấp hàng điện máy cũ tại sài gòn và khu vực lân cận. Tại đây, chúng tôi luôn đề cao phương châm uy tín là hàng đầu. mang đến chất lượng phục vụ cho các bạn là niềm vui của chúng tôi.

Cũng với phương châm uy tín, Bên mình luôn mong muốn được hợp tác với các anh em thợ thầy trên địa bàn để cung cấp máy lạnh cũ .

may-lanh-cu-bien-hoa

Bán máy lạnh cũ biên hòa

Các sản phâm có trên website luôn là nhưng sản phẩm thật, đúng model, đúng chất lượng.

 

Hàng máy lạnh nội địa là một ưu thế của chúng tôi khi luôn có nguồn hàng ổn định. Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp. Dây chuyền kiểm tra chất lượng máy trước khi đưa ra showrom.

Bên mình sau khi kinh doanh lâu dài và lấy ý kiến của nhiều khách hàng. Nên chỉ bán 3 dòng máy lạnh nội địa chính là daikin, toshiba, panasonic. Nhằm mang lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng tại biên hòa

Hơn nữa, công ty mình luôn nhập hàng với số lượng lớn và bán trực tiếp cho người tiêu dùng. Cho nên giá cả bên mình luôn đảm bảo rẻ nhất thị trường. Máy móc lại là hàng zin 100%, cam kết không qua sửa chữa.

Nếu ai phát hiện qua sửa chữa mình luôn sẵn sàng bồi thường gấp đôi.

Rất mong được sự ủng hộ của khách hàng.

 

XEM THÊM : MÁY LẠNH NỘI ĐỊA NHẬT GIÁ RẺ