MÁY LẠNH CŨ BIÊN HÒA

MÁY LẠNH CŨ BIÊN HÒA

Máy lạnh cũ biên hòa

Bạn ở tại biên hòa và đang có nhu cầu mua máy lạnh mới, máy lạnh cũ biên hòa, máy lạnh đã qua sử dụng.

Và bạn chưa tìm được 1 cửa hàng cung cấp đáng tin cậy?

Mình xin giới thiệu đến các bạn tham khảo trang web maylanhcu.net  là công ty chuyên bán hàng điện máy điện lạnh tại toàn bộ khu vực miền nam.

Với kinh nghiệm trên 15 năm cung cấp hàng điện máy cũ tại sài gòn và khu vực lân cận. Tại đây, chúng tôi luôn đề cao phương châm uy tín là hàng đầu. mang đến chất lượng phục vụ cho các bạn là niềm vui của chúng tôi.

Cũng với phương châm uy tín bên mình luôn mong muốn được hợp tác với các anh em thợ thầy trên đại bàn thành phố biên hòa, đồng nai.

Các sản phâm có trên maylanhcu.net luôn là nhưng sản phẩm thật, đúng model, đúng chất lượng. 

may lanh cu bien hoa

Hàng máy lạnh nội địa biên hòa, may lanh cu biên hòa là một ưu thế của chúng tôi khi luôn có nguồn hàng ổn định, đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, dây chuyền kiểm tra chất lượng máy trước khi đưa ra showrom.

Bên mình sau khi kinh doanh lâu dài và lấy ý kiến của nhiều khách hàng nên chỉ bán 3 dòng máy lạnh nội địa chính là daikin, toshiba, panasonic nhằm mang lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng tại bình dương

Hơn nữa, công ty mình luôn nhập hàng với số lượng lớn và bán trực tiếp cho người tiêu dùng cho nên giá cả bên mình luôn đảm bảo rẻ nhất thị trường. Máy móc lại là hàng zin 100%, cam kết không qua sửa chữa.

Nếu ai phát hiện qua sửa chữa mình luôn sẵn sàng bồi thường gấp đôi.

Chúng tôi chuyên cung cấp máy lạnh cũ tiết kiệm điện

 

Đối tác khách hàng
ĐIỆN MÁY AN GIA
ĐIỆN MÁY AN GIA
ĐIỆN MÁY AN GIA
ĐIỆN MÁY AN GIA