Tiêu chí bán hàng điện máy an gia

Tiêu chí bán hàng

Tiêu chí bán hàng ĐIỆN MÁY AN GIA luôn mang lại cho khách hàng mức giá tốt nhất khi mua các sản phẩm tại đây. Đồng thời, nhiều ưu đãi mua sắm mỗi ngày được thực hiện trong hệ thống để phục vụ cho nhu cầu các khách hàng mua sắm.

– Hàng chính hãng: Với định hướng chỉ kinh doanh hàng chính hãng, ĐIỆN MÁY AN GIA chỉ phục vụ những sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới như SONY, TOSHIBA, LG, SANYO, ALASKA, PANASONIC, SAMSUNG, PHILLIPS…với chế độ bảo hành chu đáo. ĐIỆN MÁY AN GIA cũng thực hiện cam kết chất lượng sản phẩm và chế độ chăm sóc khách hàng cao nhất khi cung cấp dịch vụ dùng thử trong vòng 5 ngày (Xem thêm chi tiết chính sách dùng thử sản phẩm), và dịch vụ đổi hàng để chắc chắn là bạn đã hoàn toàn hài lòng với quyết định mua hàng của mình.
– Với sự hỗ trợ và cam kết của các tập đoàn điện tử hàng đầu, ĐIỆN MÁY AN GIA cũng luôn mang lại cho khách hàng mức giá tốt nhất khi mua các sản phẩm tại đây. Đồng thời, nhiều ưu đãi mua sắm mỗi ngày được thực hiện trong hệ thống để phục vụ cho nhu cầu các khách hàng mua sắm.
– Tiêu chí bán hàng Đa dạng hóa sản phẩm: ĐIỆN MÁY AN GIAvô cùng đa dạng với hơn 50.000 mặt hàng, trong đó có nhiều mặt hàng độc đáo, như Ti vi, Máy lạnh, Máy giặt, Tủ lạnh, Tủ đông, Tủ mát, Máy tắm nóng lạnh, Bình nóng lạnh, Nồi Cơm Điện, Máy Xay sinh tố, Bếp và đồ dùng nhà bếp, Bàn ủi, Quạt các loại …… mới nhất.
– Phong cách phục vụ và tư vấn chuyên nghiệp: Đến với hệ thống chuỗi Trung tâm mua sắm ĐIỆN MÁY AN GIA, khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ tận tình, hiếu khách và tinh tế ngay từ giai đoạn giữ xe miễn phí cho khách hàng. Bạn chỉ cần đơn giản giao xe cho nhân viên, nhận phiếu và yên tâm mua sắm. Nhân viên bảo vệ và giữ xe sẽ bảo đảm cho chiếc xe hơi hay xe máy của bạn an toàn và giúp bạn không mất thời gian tìm kiếm xe cộ trong bãi giữ xe. Khi tham quan các gian hàng, mỗi khách hàng đều được đảm bảo được Nhân viên bán hàng tư vấn, giải thích tận tình mọi thắc mắc để bạn có được quyết định nhanh chóng và đúng đắn nhất.
– Miễn phí lắp đặt và vận chuyển: Khi mua hàng tại ĐIỆN MÁY AN GIA quý khách hàng cũng được cung cấp chính sách giao nhận lắp đặt miễn phí toàn bộ các dịch vụ chi phí lắp ráp và vận chuyển tùy theo một số sản phẩm nằm trong chính sách của chúng tôi (Xem thêm chi tiết chính sách giao nhận).
– Dịch vụ hậu mãi chu đáo: Thực hiện các chính sách hậu mãi từ chính hãng, đảm bảo các thông tin trung trực cho nhu cầu khách hàng như tư vấn mua sắm, tư vấn sử dụng, bảo trì, bảo hành,… Đặc biệt với chính sách ưu đãi dùng thử sản phẩm trong 03 ngày.