MÁY LỌC KHÔNG KHÍ SHARP KC-J50-W FullBox mới 100%

4,400,000

Sharp KC-J50W mới 100%
Date 2020 . BH 1 năm
Ship toàn quốc

Mô tả

Máy lọc không khí Sharp KC-J50-W được trang bị công nghệ độc quyền với cụm Ion Plasmacluster mật độ cao có khả năng lọc, khử khuẩn, làm trong không khí ngay cả khi môi trường bị ô nhiễm nặng.
Máy sẽ lọc hết các tác nhân gây di ứng trong không khí như phấn hoa hay bụi phấn trong không khí hoặc bụi, ô nhiễm không khí. Máy lọc không khí Sharp KC-J50-W còn lọc và loại bỏ hoàn toàn mùi, chất độc hại trong khói thuốc lá.
Vì vậy, những gia đình có con nhỏ, có người hút thuốc hoặc sinh sống ở các đo thị lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh cần  phải sắm cho gia đình 1 cái lọc không khí để bảo vệ sức khoẻ gia đình bạn.

Thông số kỹ thuật Máy lọc không khi Sharp KC-J50-W

Diện tích thích hợp 30 – 35m2
Màng lọc Bộ lọc Nano Plasma
Lượng khí tối đa 5.1m³ / phút
Lượng ẩm 450ml / h
Tốc độ làm sạch phòng 12 phút
Độ ồn 20-52 dB
Điện năng tiêu thụ (W) 54W
Tính năng • Ion âm
• Tạo ẩm
• Loại bỏ độc hại khói thuốc
• Làm sạch không khí
Kích thước (mm)  399 x 230 x 615
Trọng lượng (kg) 7.7kg
Xuất xứ Trung Quốc xuất Nhật

Lọc không khí Sharp KC-J50-W sử dụng màng lọc Hepa và màng lọc than hoạt tính diệt khuẩn loại bỏ đến 99,99% bụi trong phòng. Khi hoạt động thì bụi và vi khuẩn thậm chí virus bị giữ lại và kết tủa lại tại bộ lọc sau đó sẽ được diệt bởi than hoạt tính và ion plasma trong máy.

Bộ phận tạo ẩm của máy với sự nâng cấp mới ion AG+ thấm vào nước trước khi đưa ra không khí giúp bảo vệ không bị khô mũi và họng. Điều này rất tốt cho những người hay bị viêm họng, mũi hoặc nằm trong điều hòa, máy lạnh, nhà có trẻ nhỏ, người già hay người mẫn cảm với không khí khô.

MAY-LOC-KHONG-KHI-SHARP-J50

Sharp KC-J50W sử dụng 3 màng lọc gồm lọc bụi, lọc thô, lọc than hoạt tính

Máy sử dụng cảm biến đo độ ẩm nên sẽ chỉ tự động bù ẩm khi độ ẩm dưới 55% và  duy trì độ ẩm tốt nhất cho cơ thể  sau đó sẽ ngắt, chu trình này lặp đi lặp lại đảm bảo không khí luôn đủ độ ẩm an toàn. Nếu ai đã sử dụng hẳn quý khách sẽ thấy rõ điều này bằng màn hình hiển thị độ ẩm, mức ẩm an toàn và trực quan bằng bình nước tụt đi trông thấy sau 1 đêm sử dụng điều hoà không khí.
>> XEM THÊM : MÁY LỌC KHÔNG KHÍ NỘI ĐỊA NHẬT

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Sản phẩm liên quan