Máy Hút Bụi Cầm Tay Dyson V15 Detect Absolute – Bảo Hành 12 Tháng – Mới 100% Fullbox

15,900,000

  • Tình trạng: Mới 100% Fullbox
  • Xuất xứ: Xách tay Mỹ
  • Phụ kiện: Full
  • Điện áp: 220V
  • Bảo hành 24 tháng.

Mô tả

– Tên thiết bị: máy hút bụi cầm tay Dyson V15 Detect Absolute
– Công suất tối đa đạt 230 AW
– Trọng lượng thiết bị 3.05 kg
– Thời gian sạc đầy pin: 4.5 giờ
– Thời gian sử dụng tối đa 60 phút
– Dung tích của bình đựng rác 789 ml
– Màn hình LCD
– Kích thước máy hút bụi 125 x 26 x 24 cm

Động cơ mạnh mẽ, loại bỏ bụi bẩn tuyệt đối
Máy hút bụi Dyson v15 Detect Absolute sở hữu động cơ hoạt động mạnh mẽ. Với tốc độ quay tối đa đạt tới 125.000 vòng/ phút. Để đạt được điều này, sản phẩm được lắp đặt động cơ Dyson Hyperdymium. V15 Detect loại bỏ được hết các bụi mịn mà mắt thường không thấy được hay các vật cứng trên nhiều bề mặt khác nhau.
Công nghệ Dyson DSL gắn tại đầu làm sạch mô men xoắn có tác dụng làm giám sát sức cản của thanh chổi quét. Thiết bị Dyson Detect V15 sẽ tự động thay đổi lực hút tùy thuộc vào bề mặt cũng như loại rác thải cần xử lý.
Dù cho thời gian sử dụng dài, thiết bị hút bụi Dyson V15 vẫn đảm bảo được chất lượng. Lực hút của máy sẽ không thay đổi theo thời gian.

– Tia laser giúp phát hiện và dọn sạch bụi bẩn
Dyson v15 Detect Absolute được trang bị tia laser xanh mang lại khả năng phát hiện bụi bẩn li ti. Người dùng theo đó có thể điều chỉnh phương hướng để máy hút sạch bụi bẩn trên bề mặt.
Tia laser ánh sáng xanh may hut bui Dyson có thể tự động bật tắt theo nhu cầu sử dụng. Đây là ánh sáng an toàn với sức khỏe và mắt của người sử dụng.

– Pin và thời gian hoạt động lâu
Dyson Detect V15 sử dụng pin sạc. Thời gian sạc đầy pin kéo dài 4.5 giờ. Trong quá trình sạc, bạn chỉ cần dựng máy đứng yên tại một vị trí. Pin có thể tháo lắp ra khỏi máy đơn giản thông qua lẫy bên ngoài.
Thời gian sử dụng máy hút bụi cầm tay Dyson V15 khoảng 1 tiếng. Với lượng thời gian này, thích hợp dọn dẹp những không gian vừa và nhỏ. Trọng lượng Dyson hút bụi nhẹ chỉ khoảng 3.05 kg, phụ nữ và trẻ em cũng có thể sử dụng dễ dàng, không tốn quá nhiều sức lực.

– Thiết bị có khả năng dọn sạch trên nhiều bề mặt
Máy Dyson V15 Detect với các đầu hút đi kèm sẽ làm sạch được rất nhiều bề mặt khác nhau. Bạn chỉ cần thay đổi các đầu hút phù hợp với môi trường cần dọn dẹp. Máy hút bụi không dây Dyson sẽ loại bỏ hết những bụi bẩn tại cả những môi trường hạn chế về diện tích.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Sản phẩm liên quan