Địa chỉ: 362/11 Trương Thị Hoa, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, Tp.Hcm
Email:

Kinh nghiệm mua nồi cơm điện cao tần nội địa Nhật Bản

Rate this post

Nồi cơm điện cao tần nội địa Nhật hay còn gọi ngắn gọn là nồi cao tần hoặc nồi IH. Đây là loại nồi cơm điện từ ứng dụng công nghệ đốt nóng trong. Loại nồi cơm này ngày càng được ưa chuộng trên thị trường vì thời gian nấu cơm cực nhanh, chất lượng nấu cơm siêu ngon, khả năng giữ ấm cho cơm, bảo quản cơm, chống ôi thiu lên tới 48h.

Trong phạm vi bài viết này, Maylanhcu.net sẽ chia sẻ tới bạn một số kinh nghiệm chọn mua nồi cơm điện cao tần Nhật nội địa.

Chọn nồi cơm điện cao tần nội địa Nhật Bản theo tính năng

Với sức nóng của thị trường mặt hàng tiêu dùng trong nhà bếp, các hãng sản xuất nồi cơm điện sẽ tích hợp công nghệ tiên tiến riêng cho mỗi sản phẩm nổi bật của hãng. Vì thế, ngoài công nghệ cảm ứng điện từ IH được xem là công nghệ cốt lõi thì các sản phẩm nồi cơm điện cao tần còn được nhà sản xuất bổ sung thêm rất nhiều tính năng chẳng hạn như:

1. Công nghệ áp suất

Nấu cơm với áp suất có tác dụng biến tinh bột beta vào tinh bột alpha, giúp hạt gạo mềm hơn và giúp cơ thể bạn dễ tiêu hóa. Bạn có thể kiểm chứng tính năng này bằng cách quan sát phần dưới vung nồi được nhà sản xuất bổ sung thêm 1 van áp suất.

2. Tính năng hút chân không

Hãng nồi cơm điện cao tần Toshiba nổi bật với các sản phẩm nồi cơm ứng dụng công nghệ hút chân không. Vai trò của công nghệ này đó là giúp giữ lại hương vị hạt gạo thơm ngon và đặc biệt nhất đó là bạn có thể để cơm tới 32 giờ liên tục mà hạt cơm vẫn không bị khô.

Moi khi để có thể nấu xôi hoặc gạo cứng, bắt buộc bạn phải ngâm gạo thật lâu. Tuy nhiên, dựa vào công nghệ hút chân không thì lúc này thời gian ngâm gạo sẽ giảm đi đáng kể và thậm chí bạn có thể cho gạo vào nấu mà không cần thực hiện thao tác ngâm trước.

3. Công nghệ Econavi

Hãng nồi cơm điện cao tần nội địa Nhật Panasonic nổi bật với các sản phẩm ứng dụng công nghệ Econavi. Vai trò của công nghệ Econavi được trang bị trên nồi cơm cao tần cho phép xác định nhiệt độ của nồi, lượng nước, lượng gạo rồi thực hiện cân bằng điện năng tiêu thụ và đặc biệt là mang đến độ ẩm cân bằng cho cơm.

4. Công nghệ Steamcut

Hitachi chính là “cha đẻ” của công nghệ Staemcut trên các sản phẩm nồi cơm điện cao tần Nhật bản. Công nghệ này là quá trình tạo hơi tự động cho phép tăng vị ngọt của cơm đồng thời giữ nóng cho cơm trong nồi lên tới 48h.

Khi nấu cơm, hơi nước đọng trên nắp nồi sẽ được phun ngược trở lại vào lòng nồi theo dạng sương mù. Nhờ công nghệ này sẽ giữ cho hạt cơm săn chắc và mềm mịn trong điều kiện áp xuất 1,3atm và nhiệt độ 107 độ C.

nồi cơm điện cao tần nội địa Nhật

Chọn nồi cơm điện cao tần Nhật  theo dung tích

Tùy theo số lượng thành viên trong gia đình, bạn sẽ chọn nồi cơm điện nội địa Nhật có dung tích phù hợp:

  • Nồi cơm 1L: Phù hợp với gia đình từ 1 – 4 người ăn
  • Nồi cơm 1.5L: Phù hợp với gia đình từ 4 – 6 người ăn
  • Nồi cơm 1.8L: Phù hợp với gia đình 6-10 người ăn

Maylanhcu.net hy vọng với những chia sẻ mà bài viết này mang tới đã giúp bạn có thêm kinh nghiệm mua nồi cơm điện cao tần nội địa Nhật Bản!

Bài viết liên quan

Kinh nghiệm mua nồi cơm điện cao tần nội địa Nhật Bản
Kinh nghiệm mua nồi cơm điện cao tần nội địa Nhật Bản
Kinh nghiệm mua nồi cơm điện cao tần nội địa Nhật Bản
Kinh nghiệm mua nồi cơm điện cao tần nội địa Nhật Bản
Điện thoại Zalo
Máy Lạnh Cũ | Máy Lạnh Nội Địa Nhật Bản || Máy Lạnh nội Địa Nhật | Tủ Lạnh Nội Địa Nhật | Máy Giặt Nội Địa Nhật | Nồi Cơm Nội Địa Nhật | Máy Rửa Chén Nội Địa Nhật | Máy lọc không khí nội địa nhật | Bếp ga nội địa nhật | robot hút bụi nội địa nhật