Kinh nghiệm mua điều hòa mini nội địa nhật bản chất lượng

điều hòa mini nội địa nhật

Trên thị trường, dòng sản phẩm điều hòa mini nội địa Nhật luôn chiếm được cảm tình rất lớn của người dùng. Mặc dù là sản phẩm đã qua sử dụng, nhưng điểm nổi bật của máy lạnh Nhật nội địa đó là độ bền bỉ lên tới chục năm, thậm chí còn bền hơn cả những sản phẩm được phân phối cho thị trường Việt Nam, giá thành lại cực kỳ phải chăng.

Nếu bạn đang quan tâm những chú ý khi chọn mua máy điều hoà mini nội địa Nhật Bản, thì nội dung dưới đây Maylanhcu.net sẽ gợi ý cho bạn một số tip nhỏ để bạn sở hữu chiếc máy lạnh Nhật chất lượng với giá bán hợp với khả năng tài chính của bạn!

dieu hao mini

Đặc điểm của điều hòa mini nội địa Nhật

Điều hòa mini nội địa Nhật hay còn được biết tới với rất nhiều cách gọi khác nhau như: điều hòa Nhật bãi, máy lạnh Nhật nội địa… Nói chung đây đều là sản phẩm máy lạnh sản xuất lắp ráp 100% tại Nhật, bán tại thị trường Nhật, được người Nhật sử dụng qua một thời gian rồi bán lại. Sau đó, nó được mang về bán tại nước ta.

Do đó, mặc dù là hàng cũ đã qua sử dụng nhưng chất lượng không kém gì hàng mới đang được bán tại Việt Nam. Thậm chí tuổi thọ và tính ổn định của máy lạnh nội địa Nhật còn vượt trội hơn các sản phẩm đang bán mới tại Việt Nam.

dieu hoa mini nhat

 

XEM THÊM : MÁY LẠNH NHẬT NỘI ĐỊA

 

Máy lạnh nội địa Nhật có khác máy lạnh đang bán mới tại Việt Nam

Trong các cửa hàng điện máy tại nước ta đang bán rất nhiều dòng máy lạnh đến từ các hãng sản xuất như: Hitachi, Toshiba, Samsung, LG, Daikin, Sharp, National, Panasonic, Midea,…

Mỗi hãng sản xuất điều hòa đều có rất nhiều phiên bản sản phẩm như điều hòa loại cơ (loại không có tính năng inverter) và loại điều hòa được trang bị công nghệ biến tần inverter, máy điều hòa 1 chiều, điều hòa 2 chiều.

Tuy đều là các hãng điều hòa của Nhật nhưng là hàng được sản xuất dành riêng cho thị trường Việt Nam, nghĩa là điều hòa đó chỉ sử dụng dây chuyền công nghệ Nhật. Mặc dù là dựa trên dây chuyển công nghệ Nhật nhưng chúng đã bị mai một khi so sánh với các sản phẩm điều hòa được sản xuất 100% tại Nhật. Đó chính là sự khác biệt rõ nét giữa máy lạnh Nhật hàng nội địa và sản phẩm điều hòa được sản xuất dựa trên công nghệ Nhật.

Bạn cần chú ý tất cả các sản phẩm điều hòa Nhật nội địa luôn luôn là máy 2 chiều và sử dụng công nghệ inverter – đây là công nghệ tiết kiệm điện đã quá phổ biến tại Nhật. Còn ở Việt Nam, các dòng máy lạnh inverter chỉ mới xuất hiện trong vài năm gần đây.

Sử dụng điều hòa cũ Nhật: Nên hay không?

Sử dụng điều hòa Nhật bãi : Nên hay không?

Nếu bạn cần tìm một chiếc máy lạnh mini Nhật có khả năng hoạt động hiệu quả và có tính ổn định cao thì máy lạnh Nhật nội địa chính là sự chọn lựa đáng để bạn cân nhắc. Các sản phẩm máy điều hòa nội địa của Nhật cho khả năng hoạt động tốt từ 5 tới 7 năm mà không có bất cứ phái sinh hỏng hóc nào cả.

Kinh nghiệm chọn nơi mua điều hòa Nhật mini nội địa

Thực tế trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán máy lạnh nội địa Nhật. Tuy nhiên, bạn cần chú ý có không ít đơn vị tái chế sắt vụn sau đó nâng lên thành máy lạnh Nhật nội địa. Do đó, bạn cần có sự tinh ý để nhận ra đâu là máy lạnh Nhật nội địa 100% và đâu là máy lắp ráp “rởm” đội lốt hàng Nhật nội địa.

Maylanhcu.net hy vọng với những chia sẻ mà bài viết này mang tới đã giúp bạn có thêm kinh nghiệm mua điều hoà mini nội địa Nhật Bản chất lượng.