Có nên mua máy lạnh nội địa Nhật Bản không?

có nên mua máy lạnh nội địa Nhật Bản

Có nên mua máy lạnh nội địa Nhật Bản? Những chú ý khi mua máy lạnh của Nhật hàng nội địa luôn là đề tài rất nhiều người tìm hiểu. Các sản phẩm máy lạnh Nhật luôn có sức hút rất lớn với khách hàng trên thị trường vì độ bền bỉ lên tới cả chục năm.

Nếu bạn vẫn còn đang phân vân có nên mua máy lạnh nội địa Nhật Bản không thì nội dung tiếp theo, tôi sẽ chia sẻ tới bạn những lý do bạn nên sở hữu một chiếc máy lạnh Nhật hàng nội địa!

Có nên mua máy lạnh nội địa Nhật Bản không: Máy lạnh Nhật nội địa có phải hàng dỏm?

Khi lần đầu tiên nghe qua các sản phẩm máy lạnh nội địa Nhật đã qua sử dụng, hàng cũ, hàng bãi… Tôi tin chắc chắn sẽ có không ít người nghĩ ngay đây là sản phẩm quá đát, hàng hư hỏng, hàng tân trang, máy đã lỗi thời, hàng nhái… Nếu bạn nghĩ rằng máy lạnh Nhật nội địa được bán tại thị trường Việt Nam đều là hàng dỏm như thế, có lẽ bạn chưa biết về tư duy sử dụng đồ dùng hàng ngày của người Nhật!

Người Nhật họ sử dụng máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, nồi cơm… nói chung là các mặt hàng gia dụng phục vụ sinh hoạt hàng ngày đều theo nguyên tắc, mà nguyên tắc này khác hoàn toàn với người Việt.

Nguyên tắc sử dụng đồ gia dụng của người Nhật đó là họ chỉ dùng sản phẩm trong thời hạn tốt nhất mà nhà sản xuất chỉ định. Điều này đảm bảo giữ an toàn cho bản thân họ, phát huy hiệu quả của sản phẩm. Ví dụ, sau khi sử dụng chiếc máy lạnh được 3 tới 5 năm, họ quyết định bán đi, lúc này không phải vì máy lạnh bị hư hỏng mà đơn thuẩn chỉ là người Nhật họ muốn đổi mới sản phẩm tốt hơn, hiện đại hơn.

Ngoài ra, tư duy của người Nhật đó là việc định kỳ thay mới sản phẩm cũng là cách ủng hộ các nhà sản xuất máy lạnh trong nước, kích cầu tiêu dùng, để các nhà sản xuất có thêm động lực nghiên cứu cho ra đời các sản phẩm thế hệ mới hiện đại hơn, an toàn và thông minh hơn thế hệ tiền nhiệm.

Vì vậy, phải khẳng định máy lạnh Nhật hàng nội địa đang bày bán tại thị trường Việt Nam đều là hãng chính hãng Nhật 100%, đều đang hoạt động rất tốt, thậm chí độ bền còn vượt trội hơn hẳn các sản phẩm máy lạnh đang phân phối cho thị trường Việt Nam.

 

XEM THÊM : ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG MÁY LẠNH NỘI ĐỊA NHẬT UY TÍN

Những ưu điểm của máy lạnh Nhật Bản nội địa

Mặc dù là máy lạnh đã qua sử dụng, hàng cũ nhưng các sản phẩm này lại sở hữu rất nhiều tính năng hiện đại như hiệu quả khử tạp chất, lọc bụi bẩn, vi khuẩn, nấm mốc trong không khí, giúp gia đình bạn tận hưởng bầu không khí trong lành.

Các sản phẩm máy lạnh cũ của Nhật không làm khô, nứt nẻ da cũng như không làm bạn bị viêm họng, không bị tình trạng đau rát cổ và khó thở. Máy lạnh Nhật hàng nội địa còn có chức năng ion Plasma giúp diệt khuẩn trong không khí.

máy lạnh bình dương

Các sản phẩm máy lanh Nhật vẫn còn khá đẹp như sản phẩm mới mua, hiệu quả làm lạnh nhanh và cực kỳ tiết kiệm điện. Nếu bạn đã dùng qua máy lạnh Nhật, bạn sẽ nhận thấy cục nóng của máy lạnh nặng hơn đáng kể các cục nóng máy lạnh được sản phẩm cho thị trường Việt Nam.

Máy lạnh Nhật Bản nội địa tiết kiệm tiết kiệm điện năng

Máy lạnh Nhật nội địa sử dụng công nghệ Inverter mang tới khả năng tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Công nghệ inverter cho phép thay đổi công suất làm lạnh bằng cách điều chỉnh tần số cấp nguồn của máy nén.

máy lạnh nội địa nhật bản ( nhập khẩu 100%)

Sau khi nhiệt độ phòng đã đạt đến nhiệt độ được cài đặt, lúc này bộ điều khiển biến tần sẽ điều chỉnh công suất vận hành về chế độ thấp với lượng điện năng tối thiểu nhằm duy trì nhiệt độ này. Nhờ vậy, máy lạnh Nhật có thể tiết kiệm điện đến 50% mức điện năng tiêu thụ so với các loại điều hòa không dùng công nghệ Inverter.

Maylanhcu.net hy vọng với những chia sẻ mà bài viết này mang đến đã giúp bạn trả lời được thắc mắc có nên mua máy lạnh nội địa Nhật Bản không.

XEM THÊM : MÁY LẠNH NHẬT NỘI ĐỊA