Bộ Dao Nhật Bãi Nội Địa Santoku Chính Hãng 4 Món Mới 98%

1,000,000

Tình trạng : Mới 98%

Bảo hành 12 Tháng –  1 đổi 1

Ship hàng toàn quốc

Mô tả

Bộ Dao Nhật Bãi Nội Địa Santoku Chính Hãng 4 Món Mới 98%

Chuyên lọc-thái

Dao vát 1 bên lưỡi chuyên dành để lọc thịt- thái- rau củ quả…vv Khi thái sẽ ko dính dao rất hiệu quả

siêu sắc bén thép ko rỉ – cán gỗ đẹp cầm rất bám đầm tay

số 1 dài 25cm- dầy 2li- lưỡi 14cm

số 2 dài 31cm- dầy 2li- lưỡi 19cm

số 3 dài 30cm-dầy 2li- lưỡi 18cm

số 4 dài 30cm-dầy 2li- lưỡi 18cm

Với cái tên tiếng Nhật kỳ lạ và sự đa năng của mình, dao bếp Santoku (sahn-toh-koo) đã trở thành mẫu dao bếp được rất nhiều người nội trợ săn đón. Vậy dao Santoku là gì? đặc điểm phân biệt chúng với những loại dao chức năng khác ra sao?

( Bộ Dao Nhật Bãi Nội Địa Santoku)

Là loại dao phổ biến nhất trong gia đình người Nhật. Là loại dao 3 trong một, có thể sử dụng để cắt thịt, cá và rau củ. Chính vì vậy mà nó có tên là Santoku (“san” trong tiếng Nhật nghĩa là 3). Tuy nhiên, đây không phải là con dao truyền thống của Nhật Bản. Mà nó ra đời sau Thời kỳ chiến tranh – Thời kỳ những món ăn Phương Tây trở nên phổ biến ở Nhật. Ẩm thực Phương Tây sử dụng nhiều nguyên liệu thịt, cá.

NGUỒN GỐC DAO SANTOKU 

Con dao Santoku này là một công cụ chuyên nghiệp và tinh vi. Nó ban đầu được phát minh ra cho những người nội trợ Nhật Bản. Trong khi hầu hết các loại dao khác của Nhật có những chức năng cụ thể; thì Santoku có mục đích chung rộng và phổ quát hơn. Trên thực tế, nó gần như có “ba mục đích” (San – nghĩa là 3): Cắt thịt, cá và rau củ. Mặc dù, trông nó có thể hơi giống như loại dao đầu bếp của phương Tây. Nhưng hãy nhớ rằng nó cũng đã được phát minh ra cho những người nội trợ người Nhật muốn nấu thức ăn phương Tây.

ĐẶC ĐIỂM Bộ Dao Nhật Bãi Nội Địa SANTOKU 

Dao Santoku thường được mài sắc 2 mặt, bản dao rộng, lưỡi dao dài khoảng 15cm ~ 20cm. Hầu như trong tất cả gia đình đều sử dụng loại dao này. Vì sự phổ biến của nó, nên không chỉ ở Nhật, mà rất nhiều nơi sản xuất loại dao này.

 

Dao Santoku là một con dao ưu việt có thể dùng để cắt thịt, cá, rau củ. Tuy nhiên, những khi cần có sự chuyên môn như cắt tỉa rau củ, hay cắt mỏng cá để làm món Sashimi thì Dao Santoku không phải là một lựa chon hoàn hảo.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Sản phẩm liên quan