Bộ 2 dao chặt thái KAI

900,000

Mô tả

Nhận biết dao Kai Nhật chuẩn qua thói quen sử dụng

Người Nhật thường hiếm khi ăn những món ăn có xương, cho nên việc sản xuất dao chặt tương đối ít hơn những loại khác. Cho nên, nếu như sản phẩm của bạn mua là dao phay mà lại có mức giá khá thấp thì bạn cần phải xem xét. Dao phay, dao chặt nếu được nhập khẩu từ Nhật sẽ có giá rất đắt.

Đặc biệt, người Nhật thường không treo dao lên khi sử dụng xong, cho nên dao Nhật thường không có lỗ, nếu là dao có lỗ 90% hàng Trung Quốc hay Thái Lan. Thông thường, sau khi dùng xong, người Nhật sẽ lau sạch dao, sau đó bảo quản ở tủ.

 

Kỹ thuật sản xuất dao kai nhật bản

Nếu là dao chặt từ Nhật, người Nhật sẽ luôn tạo lưỡi kiểu Flat hay “V”. Đây là kiểu lưỡi được vuốt từ trên xuống, cho nên khi sử dụng dao để cắt cảm giác rất ngọt và dễ.

Trọng lượng

Dao Kai Nhật thường rất mỏng và nhẹ, khi cắt không mất quá nhiều lực. Có thể bạn chưa biết, trước đây trong thời chiến, để đánh bại đối thủ họ thường sử dụng kỹ thuật, cùng với độ sắc bén của kiếm. Vì vậy, nấu ăn cũng thế, dao Kai Nhật không hề nặng nhưng hiệu quả cắt gọt lại vô cùng ấn tượng.

Cán dao

Cán dao của Nhật thường chỉ có một vài hình dáng, trừ một số công ty chuyên làm hàng xuất khẩu thì sẽ đa dạng những kiểu dáng khác nhau. Cán của dao Kai Nhật thường có thiết kế cán tương tự như nhau.

Nếu là cán được làm từ inox, chúng ta sẽ thấy rằng cán được hàn vào lưỡi thành một khối vô cùng tinh tế, chắc chắn.

Xem thêm : Dao Nhật Nội Địa Chính Hãng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Sản phẩm liên quan