máy lạnh cũ hcm – Bí QUYẾT CHỌN MUA

may-lanh-noi-dia-panasonic-1.5hp

Khi nhắc tới máy lạnh nội địa nhật  tphcm chắc ai trong mỗi chúng ta đều hình dung có 2 loại cơ bản là máy lạnh thường và máy lạnh inverter. Vấn đề của chúng ta ở đây là lựa chon xem nên sử dụng loại máy lạnh nào và mục đích của chúng ta khi sử dụng chúng một cách tối ưu nhất.Khi bỏ tiền ra đầu tư thì chúng ta nên làm 1 nhà đầu tư thông thái….

Như vấn đề đã nêu ở trên tôi xin nói sơ lược cho các bạn có thể lựa chon cho mình 1 chiếc máy lạnh ưng ý, phù hợp mục đích sử dụng của chúng ta

1: Trước tiên chúng ta cần tìm 1 địa chỉ kinh doanh máy lạnh cũ uy tín, ví dụ như cửa hàng mặt bằng khang  trang, làm ăn lâu dài để tránh trường hợp bảo hành, dịch vụ hậu mãi về sau khi chúng ta mua. Máy lạnh trức khi rao bán ra thị thị trường đã được kiểm tra 1  cách kĩ lưỡng,….

Theo trực quan Máy lạnh ngoại hình tất nhiên là còn khoảng trên 80%, dàn tản nhiệt máy chưa bị móp méo nhiều do quá trình sử dụng,.dàn nhựa chưa vỡ, hàn, ống dẫn gas còn màu đỏ của đồng

2: Nếu mục đích kinh doanh, muốn giảm thiểu chi phí đầu tư thì chắc hẳn bạn đang nhắm tới máy lạnh cũ hcm, dòng thường và dòng inverter (máy lạnh cũ nội địa nhật và máy lạnh cũ hàng  thùng nhập khẩu Thailan),  chạy bền tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Tới đây tôi xin giới thiệu đến các bạn máy lạnh cũ nội địa nhật dòng inverter. chắc hẳn các bạn đang hỏi Tại sao lại vậy ? tại sao chon máy lạnh nội địa nhật ?

  • Thứ nhất là chúng ta phải kể đến chất lượng máy,  công nghệ nhật có uy tín trên thị trường thế giới,.. máy bên nhật được sử dung trong khoảng từ 2-4 năm sẽ phải thay máy lạnh mới, tại nhật bản là 1 quốc gia của công nghệ nên giá thành thấp, người nhật sẽ sử dụng hết thời gia bảo hành,.. chi phí không cao như tại VN.
  • Thứ 2 là máy nhập khẩu về VN giá thành rẻ bằng 30%-40% giá máy mới, chất lượng tương đương, tại sao không nhỉ ? thậm chí có người sử dụng lên tới 5-15 năm máy vẫn hoạt động tốt,…
  • Dòng máy inverter nên tiết kiệm tới 60% điện năng sử dụng, sử dụng điện 110V vừa an toàn lại giảm điện năng tiêu thụ (P tiêu thụ=U x I)
  • Công nghệ inverter biến tần còn gúp tăng hiệu suất làm việc của máy lạnh Inverter, tăng tuổi thọ máy
  • Dòng máy lạnh cũ hcm nội địa nhật này có cả 2 chiều nóng, lạnh gúp phù hợp với khí hậu từng mùa trong ănm, rất tiện lợi

3: ĐỐI với HS, Công nhân với mức thu nhập thấp, muốn “chữa cháy” cho mùa nóng này nên chọn dòng hàng thường (Nor Inverter) vì giá thành thấp chỉ khoảng 2,5-3,5tr tương đương với 1 chiếc quạt hơi nước trên thị trường hiện nay.

4: Đối với gia đình có thu nhập chưa cao, chưa thể chi ra khoản tiền trên chục triệu để đầu tư cho mình mội chiếc máy lạnh có thương hiệu ( máy lạnh daikin, máy lạnh toshiba, máy lạnh panasonic,…., tiết kiệm điện năng, có nhiều công nghệ mới (platmaion, inverter, econavi,…) thì máy lạnh cũ nội địa nhật cũng là 1 sự lựa chọn sáng suốt,…

  Hôm nay mình chia sẻ bài viết cho nhưng người đang sử dụng cũng như có ý định sắm cho mình 1 cái điều hòa tốt, máy lạnh như ý cho mùa nóng này.  Chúc các bạn thành công…!!!!

xem thêm : máy lạnh nội địa nhật