Thu Mua Thanh lý Tủ Đông Cũ Giá Cao TpHcm biên hòa bình dương

3,500,000

Mô tả

Thu Mua Thanh lý Tủ Đông Cũ Giá Cao TpHcm biên hòa bình dương Tận Nhà Không Ngại Xa thu Hư Cũng Thu. Cái thương hiệu Hitachi, Samsung, Panasonic, Lg, Toshiba…

THU MUA Thanh lý TỦ Đông CŨ TẬN NƠI GIÁ CAO

Máy lạnh sau một thời gian sử dụng sẽ bị xuống máy, một vài lỗi hay đôi khi là tiêu hao sử dụng điện năng nhiều hơn đây là lúc bạn cần đổi máy lạnh mới. Những chiếc máy lạnh mới có nhiều chức năng tốt hơn, tiết kiệm điện năng hơn, mang lại những trải nghiệm ưu việt hơn. Việc cần làm trước tiên là cần thanh lý tủ Đông cũ nhanh chóng để có không gian lắp máy mới, tiết kiệm chi phí mua máy mới.

thanh-ly-tu-dong-cu

thanh-ly-tu-dong-cu

Thu mua tủ Đông cũ, thu mua tủ Đông hư các loại

Thu mua Đông lạnh cũ các loại treo tường, máy lạnh âm trần, áp trần, máy lạnh đứng, máy lạnh quạt hơi nước,…..

Thu mua tất cả cac hãng tủ đông như: sanaky, alaska, hitachi, LG, Panasonic, Toshiba, Mitsubishi, Samsung, Carrier, Hitachi, Funiki, Reetech,….

Thu mua tủ Đôngcũ  hư, xác máy lạnh, block máy lạnh, linh kiện rời của máy lạnh như: dàn nóng, dàn lạnh, …..

Khi quý khách cần bán tủ Đông cũ xin gọi cho chúng tôi theo số điện thoại

thu mua tủ Đông cũ tận nhà

Dịch vụ thu mua TỦ Đông cũ, hư hỏng của điện máy An Gia

Thành phố Hồ Chí Minh có mật độ dân cư cao nhất cả nước, chính vì điều này nên nhu cầu sử dụng máy lạnh cũng cao nhất cả nước. Thúc đẩy thị trường mua bán máy lạnh mới, cũ sôi nổi, phát triển mạnh mẽ.

Điện máy An Gia chuyên thu mua tủ Đông cũ giá cao tại TP. HCM và các tỉnh lân cận,  thu mua tủ Đông cũ của các hãng như HITACHI, Toshiba, Panasonic, Daikin, LG, Samsung… với nhiều công suất như 1HP, 2HP, 3HP, 4HP,…Tất cả các loại máy lạnh trên thị trường chúng tôi đều nhận thu mua.

Điện máy An Gia chuyên thu mua tủ Đông cũ của các công ty, bệnh viện, trường học, khách sạn, nhà hàng, gia đình Tận NơiGiá Cao đúng với thị trường hiện tại, nhanh chóng, dọn dẹp sạch sẽ.

Khi quý khách cần thu mua tủ đông cũ giá cao xin gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0905475501

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Sản phẩm liên quan