Robot hút bụi lau nhà nhật bãi eufy RoboVac 20

8,000,000

Mô tả

Thiết bị đầu tiên trong dòng Eufy là Robot hút bụi tự động eufy RoboVac 20, một robot hút bụi tự động có khả năng tự chạy về dock sạc, hẹn giờ hoạt động, tự né vật cản, điều khiển bằng remote và chạy được dưới gầm bàn, gầm ghế.

Trước đây hãng từng ra mắt RoboVac 10 nhưng không đính kèm chữ Eufy vào tên sản phẩm. Một số sản phẩm khác của Eufy bao gồm đèn đọc sách thông minh Lumos (tùy kích thước, cho chỉnh độ sáng, 3 loại màu), máy làm ẩm không khí Humos Air (tự điều chỉnh lượng nước phun ra).

Robot hút bụi tự động eufy RoboVac 20 có 7 module quét dọn với 3 “công cụ” chính: chổi xoay ngược chiều kim đồng hồ nằm ở cạnh bên, chổi quét nằm ở bên dưới và lỗ hút bụi. Lưới lọc HEPA cũng sẽ giữ lại những hạt bụi rất nhỏ để không làm chúng phát tán lên không khí. Nó sử dụng cảm biến siêu âm để phát hiện vật cản và tự động né ra. Mỗi lần sạc nó có thể dọn được 80-100 mét vuông trong khoảng 3 tiếng đồ hồ. Nếu cần, RoboVac 20 cũng có thể leo qua những vật cản cao hơn tối đa 15mm so với mặt sàn, ví dụ như khe cửa chẳng hạn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  • Kích thước: 33 x 33 x 8 cm
  • Trọng lượng thân máy: 2.9 Kg
  • Dung lượng pin: 6700mAh
  • Thời gian chạy liên tục: 200 phút
  • Diện tính làm sạch tối đa: 100m2 (Diện tích khoảng không)

 

Robot hút bụi tự động eufy RoboVac 20 được lập trình làm sạch 7 bước cực kỳ thông minh. Bạn cũng có thể tự điều chỉnh chế độ lau dọn, điểu khiển khoảng không gian muốn làm sạch bằng điều khiển từ xa.

Thời lượng pin dài: Chiếc robot của hãng sản xuất Đan Mạch được trang bị pin lithium-ion với dung lượng lên đến 6.700Mha – Dung lượng pin lớn nhất trong tất cả các dòng robot hút bụi tự động trên thị trường hiện nay. Đây cũng chính ưu điểm đáng khen của chiếc robot thông minh này. Nhờ đó, nó giúp cho robot có thể chạy liên tục trong một thời gian dài – lên đến hơn 3 tiếng (200 phút).

Thiết kế thân máy khá mỏng (8cm) khiến cho việc luồn vào gầm bàn, ghế để làm sạch một cách dễ dàng.

Robot Eufy 20 còn được trang bị cảm biến thông minh có thể phát ra sóng siêu âm để phát hiện nơi có vật cản, tìm kiếm nơi chưa được làm sạch. Đặc biệt, khi hết pin hoặc hoàn thành việc làm sạch, máy sẽ tự động quay về dock sạc.

Sự kết hợp tuyệt vời của chổi quét 2 bên và sức hút mạnh mẽ của máy sẽ giúp làm sạch được cả những khe, ngóc ngách khó luồn nhất. Robot cũng có khả năng vượt qua những vật cản có độ cao ~ 15mm, trèo lên thảm hoặc chuyển qua phòng khác dễ dàng.

Nội dung đóng gói: Thân máy eufy RoboVac 20, một điều khiển từ xa chuyên dụng, Dock sạc, AC adapter, Sonic Wall, chổi làm sạch, tấm lọc HEPA thay thế, chổi quét thay thế x 2, hướng dẫn sử dụng sử dụng, thẻ bảo hành 12 tháng.

XEM THÊM : ROBOT LAU NHÀ NỘI ĐỊA NHẬT

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Sản phẩm liên quan