Quạt Cây Nhật Nội Địa Bãi Cổ National, Toshiba, Sanyo, Hitachi, Mitsubishi

5,000,000

  • Có chuyển điện 220v theo yêu cầu
  • Nhận Oder hàng theo yêu cầu
  • Có rất nhiều mẫu mã nên quý khách vui lòng liên hệ
  • Vận chuyển toàn quốc

Mô tả

Quạt Cây Nhật Nội Địa Bãi Cổ National, Toshiba, Sanyo, Hitachi, Mitsubishi

Chiều cao : 1m2 ; 1m4 ; 1m6; 1m8

Công nghệ cao cho chất lượng bền bỉ.

Như các bạn cũng đã biết, công nghệ khoa học của Nhật luôn đi trước các nền công nghệ của các nước đang phát triển như Việt Nam ta hàng chục năm. Quy trình sản xuất quạt của họ lại được kiểm tra sát sao, khắt khe, nên sẽ cho ra đời các sản phẩm vừa mang tính chất hiện đại, vừa có chất lượng cao.

Thông thường, nguyên liệu làm nên những chiếc quạt nội địa Nhật sẽ là kim loại crom, hoặc xi crom và nhựa cao cấp. Các bộ phận, chi tiết của quạt lắp ráp với nhau một cách chắc chắn. Nhờ vậy mà tuổi thọ của quạt có thể lên tới 30 năm có dư.

Quạt nội địa Nhật không tạo mùi khó chịu.

Các sản phẩm quạt làm từ nhựa rẻ tiền, kém chất lượng (dù là mua mới hay cũ), sẽ bốc ra mùi hôi nhựa chết rất khó chịu cho người dùng. Mùi hôi nồng hay nhẹ tùy vào chất lượng nhựa. Nhựa càng rẻ tiền càng hôi.

Quạt nội địa Nhật thì không như vậy. Chất liệu nhựa cao cấp, không tạo mùi, không chứa độc tố gây hại cho con người và còn mang lại bầu không khí tươi mát, dễ chịu cho người sử dụng.

Tiết kiệm điện năng.

Hóa đơn tiền điện là một trong những vấn đề hàng đầu khiến bạn phải thở dài mỗi tháng. Nhưng với sản phẩm quạt nội địa Nhật, thiết bị sẽ giúp gia đình bạn giảm thiểu công suất tiêu thụ hàng tháng cho việc dùng quạt tới 50%. Do thiết bị có chế độ tiết kiệm, chống hao điện.

Quạt Cây Nhật Nội Địa chạy êm không gây tiếng ồn.

Chạy êm ái, không gây tiếng ồn chính là ưu điểm tiếp theo của Quạt Cây Nhật Nội Địa . Quạt không hề phát ra tiếng lạch cạch, ro ro theo vòng quay của cánh quạt như các loại quạt khác. Qúa trình bật tắt, và trong khi dùng quạt sẽ không làm ảnh hưởng tới các thành viên khác trong gia đình. Tạo sự tiện dụng tuyệt đối cho các gia đình có người già và trẻ nhỏ-những đối tượng dễ bị đánh thức, làm giật mình bởi các tiếng động.

Quạt Cây Nhật Nội Địa Đa chức năng.

Quạt có các tốc độ gió khác nhau: nhỏ, trung bình lớn. Đi kèm với nó là khả năng đảo gió linh hoạt. Tránh hiện tượng gió thốc gây bạt hơi mỗi lần bật số trung bình hoặc lớn.

Mua quạt nội địa Nhật ở đâu?

 

Sau khi tìm hiểu và biết được ưu điểm vượt trội của quạt nội địa Nhật. Chắc hẳn gia đình nào cũng muốn rinh về cho mình một vài chiếc quạt đa năng, chất lượng này. Nhưng lại không biết nơi nào mua hàng cho chuẩn.

Không cần lăn tăn suy nghĩ, chẳng cần tìm kiếm bạn chỉ cần tới trung tâm điện máy AN GIA -nơi cung cấp buôn lẻ số lượng quạt nội địa Nhật trên toàn quốc.

Trung tâm điện máy AN GIA sẽ mang lại cho bạn những gì?

Quạt nội địa Nhật chất lượng cao.

Trung tâm cam kết sẽ đem tới cho quý khách hàng những sản phẩm mẫu mã mới nhất, chất lượng cao cấp với các tính năng đã được mô tả ở trên. Đồng thời tư vấn chân thực cho khách hàng chức năng của từng loại quạt. Giúp quý khách tìm được sản phẩm: hợp nhu cầu, vừa ví tiền.

Giao hàng cực nhanh.

Nếu quý khách không thể đến chọn, hoặc đến chọn mà không mang được quạt về. Đội ngũ giao vận của trung tâm sẽ mang hàng tới tận nhà cho quý khách một cách nhanh chóng, an toàn.

Xem thêm : Quạt nhật nội địa

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Sản phẩm liên quan