Máy lọc không khí SHARP KC-D40 E40 F40 G40 H50 khử mùi nội địa nhật

2,200,000

Nhà sản xuất: Sharp
Diện tích thích hợp: 28 m2
Xuất xứ: Nội Địa Nhật
Tình trạng: Hàng mới 90-95%

Điện 110v đã chuyển sang 220v

Bảo hành 1 đổi 1 : 12 Tháng

Mô tả

Sản phẩn số lượng có hạn đầy đủ chức năng của dòng lọc không khí sharp. Máy lọc không khí SHARP KC-D40 E40 F40 G40 H40 khử mùi nội địa nhật cung Cấp đầy đủ tính năng hữu ích cho căn phòng của bạn .

Máy lọc không khí Máy lọc không khí SHARP KC-D40 E40 F40 G40 H40 khử mùi

Cung cấp máy lọc không khí SHARP KC-D40 E40 F40 G40 H40 khử mùi hàng nội địa nhật bản. Cam kết máy zin từ trong ra ngoài. Hiện trạng mới 90% – 95%.

MÁY LỌC KHÔNG KHÍ – CÓ BÙ ẨM – CÓ ION PLASMACLUSTER mật độ lên đến 7000 ion\m3– CÓ AG+

Được trang bị công nghệ độc quyền với cụm plasmacluster mật độ cao đến mức 7000,là mức cao nhất hiện nay gấp nhiều lần so với công nghệ ion thông thường,Máy lọc không khí khử mùi SHARP KC-D40 sử dụng cho phòng có diện tích lên tới 38m2.

Với công nghệ mới là hút mới tăng khả năng lọc lên gấp 3 lần so với các model trước đó.Theo catalog của hãng, công nghệ mới giúp đỡ đắc lực cho những ai bị dị ứng phấn hoa hay bụi phấn trong không khí và mẫn cảm với hanh khô HAY PHÒNG CHẠY MÁY LẠNH.

Bộ lọc HEPA gồm bông lọc và lọc THAN hoạt tính diệt khuẩn thời gian sử dụng 10 năm tại Nhật và tầm 6 năm tại Việt Nam. Khả năng lọc cực cao lên đến 99,99% bụi trong phòng. Khi hoạt động thì bụi và vi khuẩn thậm chí virus bị giữ lại và kết tủa lại tại bộ lọc sau đó sẽ được diệt bởi THAN hoạt tính và ion plasma trong máy. Đã có bài báo giới thiệu về dòng máy này diệt được cả virus h5n1. Đây là ưu điểm đặc biệt của Máy lọc không khí SHARP KC-D50 so với các dòng máy khác trên thị trường.

Những người hút thuốc lá nhiều có thể yên tâm rằng khi sử dụng máy sẽ không còn mùi thuốc lá trong phòng nữa.

Bộ phận tạo ẩm của máy với sự nâng cấp mới ion AG+ thấm vào nước trước khi đưa ra không khí giúp bảo vệ không bị khô mũi và họng. Rất tốt cho những người hay bị viêm họng,mũi hoặc nằm trong điều hòa,máy lạnh,nhà có trẻ nhỏ,người già hay người mẫn cảm với KO KHÍ KHÔ.

Máy sử dụng cảm biến đo độ ẩm nên sẽ chỉ duy trì độ ẩm tốt nhất cho cơ thể chứ ko liên tục tạo ẩm như các máy trên thị trường VIệt Nam.

Máy lọc khí trong tầm giá 2 triệu rẻ hơn và ít chức năng hơn.

Ngoài ra còn một số loại máy lọc không khí cùng tầm giá:

Xem thêm : MÁY LỌC KHÔNG KHÍ NỘI ĐỊA NHẬT

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Sản phẩm liên quan