Máy lọc không khí F-SG03P1C

2,800,000

Nhà sản xuất: Panasonic
Màu sắc: Đen / Đỏ
Thể tích thích hợp: 3.9m3
Xuất xứ: Trung quốc
Tình trạng: Hàng mới 100%

Mô tả

Máy lọc không khí F-SG03P1C đến từ thương hiệu Panasonic có thiết kế dạng cốc vô cùng nhỏ gọn với hai phiên bản màu là đen F-SG03P1C và đỏ (F-SG03P1C-R) cho người dùng lựa chọn.

Máy lọc không khí Panasonic F-SG03P1C ứng dụng công nghệ Nanoe X hiện đại dành cho ô tô hoặc không gian có diện tích khiêm tốn với khả năng lọc sạch bụi bẩn một cách hiệu quả.

Thiết kế nhỏ gọn: Máy có trọng lượng chỉ khoảng 400g cho bạn thoải mái di chuyển hoặc đặt tại các vị trí khác nhau như ô tô, bàn làm việc, đầu giường ngủ,… Diện tích lý tưởng dành cho máy là 3m2 Công nghệ Nanoe-X:

Máy lọc không khí ô tô Panasonic ứng dụng công nghệ độc quyền Nanoe-X. Đây là công nghệ có tác dụng khử mùi, diệt vi khuẩn và lọc sạch bụi mịn PM2.5 với hiệu suất cao.

Sử dụng đơn giản: Panasonic F-SG03P1C sử dụng đơn giản với duy nhất một công tắc được thiết kế trên bề mặt máy, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng. Tất cả những gì bạn cần làm để bật và tắt máy là nhấn nút ở phía trên máy.

* Những lưu khi sử dụng máy lọc không khí PanasonicF-SG03P1C:

  • Nên sử dụng máy trong điều kiện độ ẩm (humidity) > 85% hoặc < 30% ).
  • Không thể sử dụng trong môi trường ẩm ướt hoặc những nơi đang có lửa
  • Không vệ sinh các bộ lọc trong máy lọc bằng nước vì sẽ làm giảm chức năng thiết bị. Bạn có thể dùng cọ khô để làm sạch các bộ lọc này.
  • Tránh làm rơi, tác động mạnh đến thiết bị.
  • Nhiệt độ phòng: khoảng 5 – 40°C (Nhiệt độ điểm sương khoảng 2°C hoặc hơn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Sản phẩm liên quan