Máy Lọc Nước Ion Kiềm Trevi Nội Địa Nhật

Máy Lọc Nước Ion Kiềm Trevi Fw-207 - 407 - 507

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Máy lọc nước ion kiềm Trevi,FUJI SMART, FUJIIRYOKI, CỦA NHẬT BẢN HAY NƯỚC NÀO?
Khi tìm hiểu sâu về máy lọc nước ion kiềm , nhiều người dùng nhận thấy rằng 3 dòng máy Fuji Smart, Fujiiryoki và Trevi có nhiều tính năng khá giống nhau. Fujiiryoki là thương hiệu đã “nhẵn mặt”, được sản xuất bởi tập đoàn Fuji Nhật Bản. Máy lọc nước trevi là thương hiệu máy lọc nước ion kiềm nội địa Nhật Bản nên không được phân phối chính hãng cũng như ít phổ biến tại nước ngoài và Fuji Smart là thương hiệu “đình đám” trên thị trường quốc tế, Việt Nam và các nước đang phát triển. Vậy các thương hiệu này liệu có chung một nhà sản xuất hay không? Để làm sáng tỏ thắc mắc đó hãy cùng Thế Giới Điện Giải tìm hiểu trong bài viết sau đây.

            Giá :  15,000,000
                 Mua hàng

1. Fuji – Tập đoàn thiết bị y tế nổi tiếng Nhật Bản

Fuji là tập đoàn nổi tiếng và uy tín hàng đầu Nhật Bản, có gần 70 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị y tế thông minh như: máy lọc nước ion kiềm, ghế massage, máy massage cổ, máy massage chân, máy tập thể dục, máy trợ thính… và nhiều thiết bị y tế khác.

Sản phẩm của tập đoàn Fuji được người Nhật yêu thích và đánh giá cao vì kết hợp hài hòa giữa công nghệ Nhật Bản cùng kiểu dáng hiện đại theo chuẩn quốc tế. Nhờ không ngừng cải tiến và cập nhật công nghệ mới để phù hợp với nhiều vùng lãnh thổ, sản phẩm của tập đoàn Fuji Nhật Bản được người dùng tại hơn 60 quốc gia đón nhận và đạt được thành công rực rỡ trên thị trường quốc tế.

Sản xuất máy lọc nước ion kiềm là một trong 3 ngành “mũi nhọn” của tập đoàn Fuji Nhật Bản. Cho đến nay, tập đoàn đã sản xuất hơn 30 model máy lọc nước ion kiềm và có hàng triệu sản phẩm được xuất khẩu ra thị trường thế giới.

Điện cực Fuji SMART 4.0, công nghệ điện giải 2 buồng Super Hydrogen là những phát minh nổi tiếng của tập đoàn Fuji Nhật Bản đã gây được tiếng vang lớn trong ngành. Trong tương lai, tập đoàn tiếp tục phát triển nhiều công nghệ thông minh tiên tiến khác nhằm đem đến những dòng máy lọc nước ion kiềm tốt nhất cho sức khỏe.

2. Các dòng máy lọc nước ion kiềm của tập đoàn Fuji Nhật Bản

Trở lại với thắc mắc máy lọc nước ion kiềm Fujiiryoki, Fuji Smart và Trevi có sự liên quan nào hay không thì theo thông tin từ tập đoàn Fuji Nhật Bản, cả 3 thương hiệu này đều là các dòng máy được tập đoàn sản xuất dành cho các thị trường khác nhau.

Để xác nhận điều này, người dùng có thể kiểm tra chứng chỉ CO (Certificate of Origin) – chứng nhận về nguồn gốc xuất xứ trong mỗi sản phẩm. Theo đó, thông tin nhà máy sản xuất trong chứng chỉ đều là từ tập đoàn Fuji Nhật Bản.

Giống nhiều tập đoàn đa quốc gia hàng đầu khác từ đất nước mặt trời mọc như: Panasonic, Sony, Hitachi, Mitsubishi… tập đoàn Fuji Nhật Bản phân biệt rõ ràng các sản phẩm dành cho thị trường nội địa Nhật Bản và thị trường quốc tế, máy lọc nước ion kiềm cũng không ngoại lệ.

Trong 3 dòng máy lọc nước ion kiềm của tập đoàn Fuji Nhật Bản:

  • Trevi là thương hiệu máy lọc nước ion kiềm nội địa Nhật Bản.
  • Fujiiryoki là thương hiệu máy lọc nước ion kiềm có sản phẩm dành cho cả thị trường nội địa và quốc tế.
  • Fuji Smart là thương hiệu máy lọc nước ion kiềm chỉ dành thị trường quốc tế.

Hiện nay, khi đến các khu chợ hàng Nhật bãi, người dùng chỉ tìm được các sản phẩm của Fujiiryoki và Trevi mà không tìm thấy sản phẩm của Fuji Smart. Hàng Nhật bãi là các sản phẩm nội địa Nhật chính hãng đã qua sử dụng và được vận chuyển về Việt Nam bán lại với giá rẻ hơn nhiều so với giá gốc của sản phẩm.

Thị trường Nhật Bản chỉ phân phối 2 dòng máy chính là Fujiiryoki và Trevi. Fuji Smart là dòng máy dành cho thị trường các nước đang phát triển, do đó sẽ không tìm thấy sản phẩm của thương hiệu này tại những nơi bán đồ Nhật Bãi.

Tại sao máy lọc nước Fuji Smart và Trevi lại được dán tem Fujiiryoki?

Tìm hiểu về các dòng máy lọc nước ion kiềm của tập đoàn Fuji Nhật Bản, người dùng dễ dàng nhận thấy rằng trên các dòng máy lọc nước ion kiềm Trevi nội địa luôn có tên thương hiệu Fujiiryoki.

Cụ thể, trên máy lọc nước ion kiềm Trevi FW-507, ngoài thương hiệu Trevi và tên model FW-507 thì phía dưới của bảng điều khiển còn có tên Fujiiryoki.

Một ví dụ khác tương tự với máy lọc nước ion kiềm Trevi FWH-6000, người dùng dễ dàng biết được đây là model FWH-6000 của thương hiệu Trevi, ngoài ra trên thân máy cũng có chữ Fujiiryoki.

3.Tập đoàn Fuji Nhật Bản sản xuất máy lọc nước ion kiềm tại đâu?

Nhằm đáp ứng nhu cầu tăng cao từ thị trường, ngoài các nhà máy ở Nhật Bản, tập đoàn Fuji còn đặt nhà máy sản xuất tại nhiều quốc gia khác có nền tảng công nghệ, kỹ thuật tương đương như Hàn Quốc, Đài Loan.

Trước thực trạng dân số già và chi phí nhân công tại Nhật Bản quá cao, chiến lược đẩy mạnh sản xuất tại nước ngoài là quyết định hợp lý từ tập đoàn Fuji Nhật Bản nhằm giúp người dùng được sở hữu sản phẩm với nhiều tính năng thông minh và công nghệ tân tiến nhưng có mức giá bán hợp lý, gia tăng khả năng cạnh tranh với nhiều sản phẩm khác trên thị trường.

Hơn nữa, trong bối cảnh đại dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, việc đặt nhà máy sản xuất tại nhiều quốc gia khác nhau giúp nguồn cung cấp hàng luôn ổn định, đáp ứng kịp thời nhu cầu từ thị trường.

Danh sách 8 nhà máy đối tác nước ngoài hợp tác cùng tập đoàn Fuji Nhật Bản, cập nhật đến 03/2021 gồm:

1. Microfilter Factory (Hàn Quốc) – Năm 2012
Địa chỉ: 162-1, Sansu-ri, Deoksan-myun, Jinchunkun, Chungbuk, 365-842, Hàn Quốc

2. Alkamedi Factory (Hàn Quốc) – Năm 2012
Địa chỉ: Megavalley, 799 Gwanyang-dong, Dongan-gu, Anyang, Gyeonggi-Do, 431-767, Hàn Quốc

3. Prime Factory (Hàn Quốc) – Năm 2014
Địa chỉ: 395 Mado-ro, Mado-myon, Hwaseong-si, Gyeonggi-do, Hàn Quốc

4. Wonbong Factory (Hàn Quốc) – Năm 2016
Địa chỉ: 161, Yanggok-ro, Yangchon-eup, Gimpo-si, Gyeonggi-Do, Hàn Quốc

5. Shinil Industrial Factory (Hàn Quốc) – Năm 2017
Địa chỉ: 308, Yeongok-gil, Ipjang-myeon, Seobuk-gu, Cheonan-si, Chungcheongnam-do 31026, Hàn quốc

6. Katadyn Asia Inc Factory (Hàn Quốc) – Năm 2018
Địa chỉ: Seocho-gu 1666-9, Seocho 1-dong, Seoul 137-881, Hàn Quốc

7. Vision Fitness Factory (Đài Loan) – Năm 2019
Địa chỉ: 999, Sec. 2, Dongda, Daya, Taichung, 428 Đài Loan

8. Johnson Health Factory (Đài Loan) – Năm 2021
Địa chỉ: No.26, Chinchuan Rd., Chung I Vill., Ta Ya Hsiang, Taichung Hsien, Đài Loan
>>XEM THÊM : MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM Fuji Smart


FAQ
Hỏi: Lý do nào mà máy giá máy lọc nước lại được ưa chuộng ?

Đáp: Câu trả lời rất đơn giản: nhu cầu về nguồn nước sạch, có tính kiềm, giàu khoáng chất tự nhiên có lợi cho cơ thể và giàu chất chống oxy hóa tăng cường sức khỏe.

Hỏi: Bảng báo giá máy lọc nước nhật bản là bao nhiêu ?

Đáp: Giá của máy lọc nước nhật đều được chúng tôi niêm yết đầy đủ bên trong, bạn có thể tham khảo dễ dàng.

Hỏi: Chế độ bảo hành tại điện máy An Gia như thế nào ?

Đáp: Trên cả tuyệt vời chúng tôi bảo hành máy giặt trong vòng 12 tháng và 1 đổi 1 trong thời gian đầu nếu có bất kỳ lỗi nào xảy ra.

Hỏi: Tôi có thể mua máy lọc nước ở đâu tại TPHCM ?

Đáp: Ghé ngay điện máy An Gia tại địa 31 Trần Thị Do, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.