Máy Lọc Nước Ion Kiềm Trim Ion

Máy Lọc Nước Ion Kiềm Trim Ion Hyper - Grace - Gracia

Hiển thị tất cả 2 kết quả

1. Nguồn gốc, xuất xứ của máy lọc nước ion kiềm Trim Ion

Máy lọc nước ion kiềm Trimion Hyper – Grace- Gracia  là sản phẩm của hãng Nihon Trim. Thiết bị này rất được ưa chuộng tại thị trường Nhật, chiếm hơn 60% thị phần.

Có lẽ người tiêu dùng Việt Nam vẫn cảm thấy xa lại với khái niệm máy lọc nước ion kiềm Trim ion. Trên thực tế, đây chính là máy điện giải Trim ion Hyper, thiết bị lọc nước sử dụng nguyên lý điện phân, tạo nguồn nước tốt cho sức khỏe con người.

Máy điện giải Trim ion Hyper là sản phẩm Nhật Bản chất lượng cao.

Máy điện giải Trim ion Hyper còn được gọi bằng nhiều tên khác như: máy lọc nước Trim ion Hyper, máy tạo nước Trim ion H , máy tạo nước ion kiềm Trim ion Hyper,…

> xem thêm : máy lọc nước ion kiềm cao cấp

2. Đặc trưng của máy lọc nước Trimion Hyper – Grace- Gracia

Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại

Khác với kiểu thiết kế gắn trực tiếp vòi nước lên thân máy ở các dòng máy cũ, máy lọc nước Trim ion có sự tách biệt giữa vòi và máy. Vì vậy, máy lọc nước Hyper có tính linh hoạt rất cao, có thể được lắp đặt ở bồn bếp, hoặc trên tường, tùy điều kiện không gian của từng gia đình.

Hiển thị trực quan, dễ sử dụng

Máy điện giải ion kiềmTrimion Hyper hiển thị thông số rõ ràng trên màn hình LED, cho phép phân biệt các loại nước dựa trên màu sắc và bật âm thanh thông báo cho người già.

Tại sao nên mua máy lọc nước ion kiềm trim ion

Tạo 7 loại nước, có nhiều công dụng

Máy lọc nước ion kiềm Trimion Hyper – Grace- Gracia  có thể tạo ra 7 loại nước khác nhau với các công dụng và mục đích sử dụng tương ứng:

  • Nước Hydrogen (nước ion kiềm) 4 cấp độ. Nước Hydro cấp độ 1 – 3 tốt cho sức khỏe, làm chậm quá trình lão hóa, hỗ trợ điều trị nhiều bệnh. Nước Hydro cấp độ 4 giúp loại bỏ hóa chất dư thừa trên thực phẩm.

  • Nước Trung tính (nước lọc) thích hợp dùng để uống thuốc, pha sữa.

  • Nước ion axit 2 cấp độ: cấp độ 1 hỗ trợ chăm sóc da, làm đẹp; cấp độ 2 là axit mạnh, có tác dụng vệ sinh, khử khuẩn.

Đặc biệt, nhờ công nghệ TURBO, hàm lượng Hydro hòa tan trong nước Trim Hyper ion lên tới 800 ppb, cao hơn so với các máy cùng phân khúc.

Thương hiệu Nihon Trim nổi tiếng uy tín
Trim Ion Gracia

Nihon Trim là công ty Nhật Bản chuyên nghiên cứu về nước ứng dụng trong gia đình, y tế, và nông nghiệp công nghệ cao. Tập đoàn này hiện là hội viên của nhiều hiệp hội như Hiệp hội kinh tế Nhật Bản, Hiệp hội nước ion kiềm Nhật Bản, Hội nghiên cứu nước điện giải lọc thận,…
>> XEM THÊM : MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM ĐIỆN GIẢI


FAQ
Hỏi: Lý do nào mà máy giá máy lọc nước lại được ưa chuộng ?

Đáp: Câu trả lời rất đơn giản: nhu cầu về nguồn nước sạch, có tính kiềm, giàu khoáng chất tự nhiên có lợi cho cơ thể và giàu chất chống oxy hóa tăng cường sức khỏe.

Hỏi: Bảng báo giá máy lọc nước nhật bản là bao nhiêu ?

Đáp: Giá của máy lọc nước nhật đều được chúng tôi niêm yết đầy đủ bên trong, bạn có thể tham khảo dễ dàng.

Hỏi: Chế độ bảo hành tại điện máy An Gia như thế nào ?

Đáp: Trên cả tuyệt vời chúng tôi bảo hành máy giặt trong vòng 12 tháng và 1 đổi 1 trong thời gian đầu nếu có bất kỳ lỗi nào xảy ra.

Hỏi: Tôi có thể mua máy lọc nước ở đâu tại TPHCM ?

Đáp: Ghé ngay điện máy An Gia tại địa 31 Trần Thị Do, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.