Máy Lọc Nước Ion Kiềm Fuji Smart

Fuji Smart Máy Lọc Nước ion Kiềm Điện giải

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Máy Lọc Nước Ion Kiềm FujiSmart giàu Hydrogen số 1 thế giới với công nghệ SMART 4.0 Fuji Smart là thương hiệu máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro thông minh đến từ Nhật Bản mới ra mắt tại Việt Nam vào cuối năm 2018 và đang gây sốt thị trường lọc nước.

Giá :  39,000,000

  Mua hàng  

  1. Về máy lọc nước fuji smart

Fuji Smart là thương hiệu máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro thông minh đến từ Nhật Bản mới ra mắt tại Việt Nam vào cuối năm 2018 và đang gây sốt thị trường Máy Lọc Nước Ion Kiềm FujiSmart được chứng nhận là thiết bị y tế tại Nhật Bản số 226AKBZX00010000. Fuji Việt Nam là đại diện chính thức của Tập đoàn thiết bị y tế Fuji Nhật Bản(Fuji Medical) tại Việt Nam, chịu trách nhiệm phân phối và bảo hành thương hiệu Fuji Smart.

Công nghệ lọc và tạo nước ion kiềm đang nở rộ tại các thành phố lớn ở nước ta. Nhiều gia đình quan tâm đến sức khỏe quyết định mua các dòng máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Nhật Bản để có nguồn nước chất lượng tốt hơn và các tiêu chuẩn quốc tế gắt gao hơn.

Nước tạo ra từ máy Fuji Smart đạt độ sạch để uống tươi trực tiếp, nước còn có vị ngọt từ khoáng chất tự nhiên, và có nhiều tính chất tốt giúp nâng cao và bảo vệ sức khỏe như: tính kiềm tự nhiên như rau xanh (pH 8.5 – 9.5), nồng độ Hydro hòa tan cao (850–1000 ppb) giúp chống oxy hóa mạnh, phân tử nước siêu nhỏ(0.5 nano met).

Máy tạo nước ion kiềm chuẩn thiết bị y tế thực sự phải được sản xuất bởi công ty chuyên về thiết bị y tế. Fuji Medical  là tập đoàn sản xuất thiết bị y tế lâu đời và uy tín hàng đầu Nhật Bản với gần 70 năm kinh nghiệm, cam kết mang đến máy tạo nước ion kiềm giàu hydro chuẩn y tế đích thực để bảo vệ sức khỏe người Việt.

Xem thêm : máy lọc nước kangen

2. Máy lọc nước fuji smart tại việt nam

Máy Lọc Nước Ion Kiềm FujiSmart được phân phối chính hãng tại các trung tâm chuyên máy điện giải trên khắp 3 miền Việt Nam với 3 model: Fuji Smart I8 (5 tấm điện cực SMART 4.0), Fuji Smart K8 (7 tấm điện cực Smart 4.0) và Fuji Smart P8 (11 tấm điện cực SMART 4.0) .

Máy tạo nước ion kiềm là thiết bị chăm sóc sức khỏe có giá trị lớn, quý khách cần lưu ý những điều sau để xác thực máy Fuji Smartchính hãng tại Việt Nam:

–          Trong thùng máy phải có CO của nhà máy Fuji sản xuất. Serial Number của CO phải khớp với Serial Number trên máy.

–          Trên nắp thùng máy có dán tem niêm phong Fuji Smart màu đỏ.

–          Trên thân thùng máy có dán tem chống hàng giả. Quý khách cào lớp bạc để lấy mã và gửi về tổng đài để tra nguồn gốc xuất xứ sản phẩm chính hãng Fuji Smart.

Xem thêm : Máy điện giải ion kiềm


FAQ
Hỏi: Lý do nào mà máy giá máy lọc nước lại được ưa chuộng ?

Đáp: Câu trả lời rất đơn giản: nhu cầu về nguồn nước sạch, có tính kiềm, giàu khoáng chất tự nhiên có lợi cho cơ thể và giàu chất chống oxy hóa tăng cường sức khỏe.

Hỏi: Bảng báo giá máy lọc nước nhật bản là bao nhiêu ?

Đáp: Giá của máy lọc nước nhật đều được chúng tôi niêm yết đầy đủ bên trong, bạn có thể tham khảo dễ dàng.

Hỏi: Chế độ bảo hành tại điện máy An Gia như thế nào ?

Đáp: Trên cả tuyệt vời chúng tôi bảo hành máy giặt trong vòng 12 tháng và 1 đổi 1 trong thời gian đầu nếu có bất kỳ lỗi nào xảy ra.

Hỏi: Tôi có thể mua máy lọc nước ở đâu tại TPHCM ?

Đáp: Ghé ngay điện máy An Gia tại địa 31 Trần Thị Do, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.