Địa chỉ: 237/49D Phạm Văn Chiêu, P. 14, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
Email: dienmayangia@gmail.com

Máy lạnh nội địa Nhật Bản tại Biên Hoà

Tuy máy lạnh nội địa Nhật Bản tại Biên Hoà hàng bãi là sản phẩm đã qua sử dụng nhưng nó lại được sản xuất tại Nhật. Vì các sản phẩm này luôn được trang bị rất nhiều tính năng nổi bật như khả năng loại bỏ tạp chất, lọc sạch không khí giúp căn phòng bạn luôn mát mẻ trong lành.

Dưới đây là những ưu điểm của máy lạnh Nhật Bản nội địa Nhật Bản tại Biên Hoà được rất nhiều người dùng quan tâm. Hãy cùng Maylanhcu.net tìm hiểu nhé!

Máy điều hòa nội địa Nhật Bản chăm sóc sức khỏe gia đình bạn

Dòng máy lạnh Nhật nội địa hàng bãi được người dùng ưa chuộng là do nó không làm da bạn bị tình trạng khô, nứt nẻ, không làm bạn bị viêm họng, đau rát cổ, cũng không làm bạn cảm thấy khó thở khi sử dụng suốt một ngày dài.

Đặc biệt, máy điều hòa nội địa của Nhật còn có chức năng ion Plasma, oxy, auto clean cho phép làm sạch không khí để bạn tận hưởng bầu không khí trong lành và mát mẻ.

Mặc dù máy lạnh nội địa Nhật hàng bãi là hàng đã qua sử dụng nhưng về hình thức thì máy vẫn còn rất đẹp, đặc biệt, máy có khả năng làm lạnh nhanh rất tiết kiệm điện.

Đặc điểm dễ nhận thấy của các sản phẩm điều hòa Nhật nội địa đó là cục nóng có trọng lượng nặng hơn đáng kể các loại cục nóng máy lạnh đang được bày bán tại Việt Nam.

Máy lạnh cũ Nhật có khả năng tiết kiệm điện năng tối đa 80%

Máy lạnh nội địa Nhật sử dụng công nghệ Inverter làm thay đổi công suất vận hành của máy thông qua việc điều khiển tần số. Nhờ vậy dòng máy lạnh Nhật cho khả năng tiết kiệm điện năng vượt trội hơn dòng sản phẩm không có công nghệ inverter.

Công nghệ inverter trên máy điều hóa Nhật với khả năng sau khi nhiệt độ phòng đạt đến nhiệt độ đã được thiết lập, khi đó bộ điều khiển biến tần sẽ có nhiệm vụ điều chỉnh công suất vận hành ở chế độ thấp sao cho mức tiêu thụ điện năng là thấp nhất. Khả năng tiết kiệm điện năng của máy điều hòa nội địa Nhật lên tới 80% so với dòng máy lạnh thông thường.

Chọn công suất máy lạnh phù hợp với không gian sống

Để có thể phát huy hiệu quả làm mát của máy điều hòa cũng như tiết kiệm điện thì bạn còn phải chọn máy điều hòa có công suất phù hợp với không gian bạn cần lắp máy lạnh.

Chẳng hạn, nếu bạn muốn gắn máy lạnh cho khu vực phòng ngủ và phòng khách gia đình bạn thì bạn chọn khoảng 600Btu/h cho mỗi mét vuông diện tích phòng. Phòng dưới 15, 20, 30, 40m2 thì bạn chọn điều hòa có công suất tương ứng như sau: 9000, 12000, 18000, 24000 BTU/h.

Máy lạnh nội địa Nhật Bản tại Biên Hoà

Nhưng, một điều rất quan trọng mà khi đi mua máy lạnh nội địa Nhật Bản tại Biên Hoà bạn cần quan tâm đó là nếu nhà bị chiếu nắng hướng tây hoặc phòng có thiết kế nhiều vách kính thì bạn cần chọn máy lạnh có công suất cao hơn, khoảng từ 700Btu/h tới 800Btu/h ứng với mỗi mét vuông.

Cân nhắc chọn máy điều hòa một chiều hoặc hai chiều

Nếu bạn sống ở khu vực phía Nam thì thực tế bạn chỉ cần chọn dòng điều hóa một chiều lạnh là đủ vì khí hậu trong Nam quanh năm nóng bức. Còn nếu bạn sống ngoài Bắc thì bạn nên ưu tiên chọn mua máy lạnh 2 chiều, vừa có chiều làm lạnh vừa có chiều sưởi ấm.

Máy lạnh nội địa Nhật Bản tại Biên Hoà

Chọn được sản phẩm máy điều hòa nội địa của Nhật có tính năng phù hợp sẽ giúp phát huy tính năng của thiết bị, đồng thời giúp bạn tiết kiệm ngân sách mua sản phẩm đó.

Chúc bạn sớm chọn mua được máy lạnh nội địa Nhật Bản tại Biên Hoà ưng ý nhất!

Bài viết liên quan

Máy lạnh nội địa Nhật Bản tại Biên Hoà
Máy lạnh nội địa Nhật Bản tại Biên Hoà
Máy lạnh nội địa Nhật Bản tại Biên Hoà
Máy lạnh nội địa Nhật Bản tại Biên Hoà
Điện thoại Zalo
Máy Lạnh Cũ | May Lanh Cu | May Lanh Noi Dia | Máy Lạnh Nội Địa Nhật Bản | May Lanh Noi Dia | Máy Lạnh nội Địa Nhật | May Lanh Noi Dia Nhat | Hàng Nội Địa Nhật TPHCM | Hàng Nội Địa Nhật Bản HCM | Máy Lạnh Cũ Giá Rẻ | Máy Lạnh Cũ Giá Rẻ TPHCM | Hàng Nội Địa Nhật Cũ | maylanhcu | máy lạnh giá rẻ