Địa chỉ: 237/49D Phạm Văn Chiêu, P. 14, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
Email: maylanhcusaigon.net@gmail.com
Máy lạnh nội địa giá sỉ cho ae thợ

Máy lạnh nội địa giá sỉ cho ae thợ

Bên mình chuyên cung cấp máy lạnh nội địa giá thợ cho anh em khắp nơi trên toàn quốc. Cam kết giá sỉ tại kho, giao dịch uy tín.

Bên mình hiện đang cung cấp 1 số hãng chính : daikin, toshiba, mitsubishi. Và hiện đang cố gắng đầy đủ hơn để anh em ủng hộ. Anh em vui lòng liên hệ sdt để trao đổi.

LH : 0772.752.734 

Sau đây là một số giới thiệu cho anh em nào chưa biết. Còn anh em nào biết rồi thì vui lòng alo để nhận giá tham khảo. Tuy nhiên lượng hàng, mẫu mã, giá cả còn phụ thuộc nhiều yếu tố khác nhau. Rất vui được làm quen với tất cả anh em thợ thầy.

Giới thiệu sản phẩm máy lạnh nội địa nhật :

Máy lạnh Inverter Nhật cũ là máy được sử dụng trong nước Nhật. Nên tiêu chuẩn rất khắt khe,không bao giờ có sản phẩm bị lỗi. ( do bên nhật là 1 nước tiên tiến nên họ rất chú trọng đến chất lượng, sức khỏe người dân )

Tuy nhiên máy móc chất lượng là vậy nhưng tại sao họ lại bỏ và số lượng hàng về việt nam lại nhiều đến vậy & giá cả lại rẻ ?

Giải thích sản phẩm ” cung cấp máy lạnh nội địa giá thợ ” :

1. Do là sản phẩm nội địa nên giá cả tính theo thu nhập của người nhật thì giá máy khá thấp. Nhưng chi phí nhân công di dời, vệ sinh máy lại rất cao. Cho nên giá máy mới so với công di dời gần bằng nhau = > mỗi lần di dời thì họ mua máy mới.

2. nguyên nhân máy rẻ bởi bên nhật khi không dùng thì họ còn phải đóng tiền để dọn rác. Vì vậy họ gọi ve chai đến nhặt => coi như máy được cho không. Về đến việt nam chỉ tốn tiền chi phí vận chuyển, sang tay….

3. Về chất lượng thì gần như không phải bàn công nghệ của nhật. Cũng chính thị trường đã chứng minh cho mọi người về chất lượng, ngày càng nhiều người sử dụng hàng máy lạnh nội địa nhật

Rút gọn lại, hàng máy lạnh nội địa nhật ngày càng được ưa chuộng trên thị trường vì chất lượng tốt ( hơn cả máy mới ) mà giá cả phải chăng ( chỉ bằng phân nửa giá máy mới ).

Bài viết liên quan

Máy lạnh nội địa giá sỉ cho ae thợ
Máy lạnh nội địa giá sỉ cho ae thợ
Máy lạnh nội địa giá sỉ cho ae thợ
Máy lạnh nội địa giá sỉ cho ae thợ
Điện thoại Zalo