MÁY LẠNH CŨ BÌNH PHƯỚC

MÁY LẠNH CŨ BÌNH PHƯỚC

Máy lạnh cũ bình phước

Bạn đang sinh sống tại bình phước nhưng lại biết đến dòng máy lạnh nội địa cũ đã qua sử dụng tại nhật bản. Bạn biết những ưu điểm của dòng may lanh cu này tuy nhiên lại không biết chỗ nào tại bình phước cung cấp hàng máy lạnh này ?

Đầu tiên mình xin giới thiệu tới những bạn chưa biết về dòng máy lạnh nội địa :

Máy nội địa là gì ?

Trả lời : chúng ta có thể hiểu nôm na máy lạnh nội địa là loại máy lạnh được sản xuất để phục vụ nhu cầu trong nước. Máy lạnh nội địa nhằm định nghĩa loại máy lạnh được sản xuất tại Nhật và phục vụ nhu cầu tại quốc gia này mà không xuất khẩu ra nước ngoài. 

Máy lạnh nội địa tại thị trường Việt Nam chính là dòng máy lạnh này, nhưng đã qua sử dụng tại Nhật. Vậy tại sao nó vẫn được người tiêu dùng tại Việt Nam ưu chuộng?

Đó chính là vì tại Nhật bản quy định máy móc chỉ được sử dụng trong thời gian bảo hành ( 1~ 2 năm ) do đó máy lạnh nội địa còn khá mới 80-90%, cũng như chất lượng sản phẩm rất cao.

Ngoài ra, 1 số dòng máy lạnh nội địa Nhật còn có những tính năng vượt trội mà các nhà sản xuất Việt Nam chưa có ( ví dụ như dòng máy lạnh inverter auto lear là loại máy tự làm vệ sinh dàn lạnh ) 

may lanh cu binh phuoc

Nếu như đã biết về dòng máy lạnh nội địa nhật thì các bạn không cần chần chừ nữa mà hãy sắm ngay cho gia đình minh 1 bộ máy lạnh. dù các bạn ở đâu trên việt nam bên mình cũng sẽ cung cấp và chế độ khuyến mãi, bảo hành không đổi.

Hiện bên mình cũng đang tìm đối tác là thợ thầy để cung cấp may lanh cu tai long an. Hỗ trợ nhiệt tình về kỹ thuật cũng như bán hàng. 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ : 0903613643 

Đối tác khách hàng
ĐIỆN MÁY AN GIA
ĐIỆN MÁY AN GIA
ĐIỆN MÁY AN GIA
ĐIỆN MÁY AN GIA