Địa chỉ: 237/49D Phạm Văn Chiêu, P. 14, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
Email: dienmayangia@gmail.com

Kinh nghiệm chọn mua máy lạnh nội địa nhật

Bạn đang có nhu cầu dùng máy lạnh nhưng lại đang băn khoăn. Hy vọng những thông tin sau sẽ giúp có Kinh nghiệm chọn mua máy lạnh nội địa nhật.

Ưu điểm của máy lạnh nội địa cho các bạn chưa biết :

– Tiết kiệm điện 50% – 70% ( rất lợi khi giá điện ngày càng cao )

– Nhiều tính năng vượt trội mà máy lạnh ở VN chưa có ( plasma – ion – auto clear …)

– Sử dụng gas A410 chất lượng, làm lạnh dịu không gây cảm giác khó chịu

– Độ bền cao, cái này thì khỏi phải bàn ( đa phần các máy nhập về người ta sử dụng rất ít )

– Giá cả rẻ chỉ khoảng 50 – 60 % so với máy mới cùng loại

 

Chọn mua như thế nào ?

1. Nên chọn công suất của máy điều hòa như thế nào cho phù hợp?

Tùy vào mục đích sử dụng của mỗi người mà ta lựa chọn công suất. Cái này chúng ta có thể kiểm tra công thức bằng cách search google. Tuy nhiên đa phần họ tính cho phòng ngủ hoặc cách nhiệt tốt. Nếu bạn sử dụng cho kinh doanh, phòng hắt nắng, cách nhiệt không tốt hãy + thêm cỡ 0.5 ngựa.

2. Nên lựa chọn máy như thế nào cho tốt ?

Đầu tiên hãy tìm đến những cửa hàng cung cấp hàng nội địa lâu năm, đông nhân viên, tuy có thể hơi mắc hơn chút xíu nhưng vẫn an tâm hơn nhiều. Tiếp theo khi lựa máy hãy kiểm tra dàn tản nhiệt xem có mục không, tốt nhất nên lựa những bộ trên 80%. Lưu ý : Nên quan tâm đến thái độ làm việc, cách nói chuyện của người bán vì nếu họ muốn lừa bạn thì không khó. Vì là hàng cũ nên hãy tập trung vào uy tín của người bán

Kinh nghiệm chọn mua máy lạnh nội địa nhật. Lắp đặt và sử dụng thế nào cho tốt ?

1. Nên lắp đặt dàn lạnh ở vị trí nào?

Dàn lạnh nên bố trí ở vị trí phù hợp với thiết kế nội thất của phòng, đảm bảo việc phân phối hơi lạnh là đồng đều. Ngoài ra, khi lắp đặt dàn lạnh cũng nên lưu ý sao cho việc vệ sinh bảo trì được thuận tiện. Và nên tránh lắp dàn lạnh phía trên hoặc gần kề những thiết bị điện tử đắt tiền hoặc có thể gây nhiễu cho tín hiệu điều khiển.

2. Nên lắp đặt dàn nóng ở vị trí nào?

– Vị trí lắp đặt dàn nóng phải tuân thủ về khoảng cách và chênh lệch độ cao giữa dàn nóng và dàn lạnh. Nằm trong giới hạn cho phép của nhà sản xuất.

– Dàn nóng phải được bố trí ở vị trí thông thoáng, dễ giải nhiệt. Vì nhiệt độ môi trường tại dàn nóng cang thấp thì hiệu suất máy càng cao.

Lưu ý: Tuyệt đối không được che đậy dàn nóng

– Dàn nóng nên được bố trí ở vị trí dễ bảo trì, sửa chữa điều hòa.

3. Nên cài đặt nhiệt độ phòng bao nhiêu là phù hợp?

Nhiệt độ phòng nên được đặt thấp hơn so với nhiệt độ bên ngoài từ 6 đến 8oC để đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Nhiệt độ trong phòng được cài đặt càng cao thì càng tiết kiệm được năng lượng. Theo kinh nghiệm của mình khi sài may lanh noi dia nhat ban thì nên đặt ở nhiệt độ ~ 26 độ

4. Việc đặt chậu nước hoặc chậu cá kiểng trong phòng điều hòa có cần thiết?

Máy điều hòa thông thường khi hoạt động ở chế độ làm lạnh thì độ ẩm trong phòng được duy trì từ 55% – 65%. Khi đặt chậu nước trong phòng thì ngoài chức năng chính là làm lạnh. Máy điều hòa còn phải thực hiện thêm chức năng khử ẩm nữa. Như vậy, khi đó máy sẽ tiêu tốn điện năng hơn. Nếu muốn tăng độ ẩm trong phòng lên bằng cách đặt thêm chậu nước vào thì nên chọn chế độ hoạt động là quạt. Không nên chọn chế độ làm lạnh nữa.

5. Nên bảo trì định kỳ?

Máy điều hòa càng sạch thì hiệu suất máy càng cao hay nói cách khác là tiết kiệm điện năng hơn. Tùy vào điều kiện sử dụng và môi trường tại vị trí lắp đặt dàn lạnh và dàn nóng. Mà chúng ta quyết định tần suất cho việc bảo trì.

Bài viết liên quan

Kinh nghiệm chọn mua máy lạnh nội địa nhật
Kinh nghiệm chọn mua máy lạnh nội địa nhật
Kinh nghiệm chọn mua máy lạnh nội địa nhật
Kinh nghiệm chọn mua máy lạnh nội địa nhật
Điện thoại Zalo
Máy Lạnh Cũ | May Lanh Cu | May Lanh Noi Dia | Máy Lạnh Nội Địa Nhật Bản | May Lanh Noi Dia | Máy Lạnh nội Địa Nhật | May Lanh Noi Dia Nhat | Hàng Nội Địa Nhật TPHCM | Hàng Nội Địa Nhật Bản HCM | Máy Lạnh Cũ Giá Rẻ | Máy Lạnh Cũ Giá Rẻ TPHCM | Hàng Nội Địa Nhật Cũ | maylanhcu | máy lạnh giá rẻ