Cần tìm việc thợ điện lạnh lương cao ?

Cần tìm việc thợ điện lạnh lương cao ?

Cần tìm việc thợ điện lạnh lương cao

Mình cũng từng làm thợ điện lạnh và trải qua rất nhiều công ty từ lớn đến nhỏ. Ở đây mình sẽ giới thiệu tới các bạn một nơi làm việc lý tưởng.

Công ty An Gia, ở đường phạm văn bạch quận tân bình.

Tại sao mình lại giới thiệu công ty này ?

Hiện nay, nghề thợ điện lạnh đang ngày càng phát triển, do đó có rất nhiều người, nhiều bạn trẻ tham gia vào nghề mà chưa tìm được một nơi làm việc uy tín, lương khá mà có nhiều cơ hội học hỏi cũng như thăng tiến.

Tuy nhiên để đáp ứng toàn bộ các tiêu chí như : công việc ổn định, lương cơ bản khá, có cơ hội học hỏi, cơ hội thăng tiến cao.... thì gần như rất ít. 

Mà chúng ta thì không thể đi thử việc từng công ty một để biết. 

Để kiếm được 1 chỗ làm việc thì rất đơn giản, mọi người chỉ việc lên google và seacrh " tuyen tho dien lanh luong cao" thì sẽ ra hàng loạt các công ty đang có nhu cầu tuyển thợ điện lạnh.

 

 

tuyển thợ điện lạnh

 

1. Công ty này có rất nhiều cửa hàng ở nhiều quận trên địa bàn thành phố. Chủ yếu làm về điện lạnh dân dụng, sản phẩm chính là máy lạnh cũ , hàng nội địa các loại. 

Do đó mọi người có thể được va chạm với tất cả các sản phẩm thuộc ngành điện lạnh, được học hỏi từ nhiều thợ có tay nghề cao.

Được làm việc gần nơi mình ở, tiện đi lại cho các bạn cũng là giúp các bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí.

Bản thân mình cũng vậy, tuy chưa mở cửa hàng mà chỉ làm thợ ngoài nhưng cũng rất thoải mái hợp tác với công ty. Khi đi lắp máy tính công hoặc lấy hàng để bán luôn được ưu tiên lấy giá rẻ. 

2. Lương thử việc tương đối cao, được nghỉ 2 ngày / tháng tùy chọn ngày. các ngày lễ tết chính đều được nghỉ, hàng năm đều tổ chức các hoạt động thể thao, du lịch.

3. Làm việc ở đây mọi người sẽ được mở rộng mối quan hệ trong ngành điện lạnh vì rất nhiều thợ làm việc ở đây đã ra mở cửa hàng, công ty riêng và cũng được anh chủ giúp đỡ khá nhiều.

Tính tình các sếp rất vui vẻ hòa đồng. 

Đối tác khách hàng
ĐIỆN MÁY AN GIA
ĐIỆN MÁY AN GIA
ĐIỆN MÁY AN GIA
ĐIỆN MÁY AN GIA