BÁN MÁY LẠNH NỘI ĐỊA NHẬT QUẬN BÌNH THẠNH

BÁN MÁY LẠNH NỘI ĐỊA NHẬT QUẬN BÌNH THẠNH

Bán máy lạnh nội địa nhật quận bình thạnh

Bạn đang tim nơi bán máy lạnh nội địa nhật quận bình thạnh ?

Ngày nay khi nhu cầu sử dụng máy lạnh vào mùa nắng ở tại TP Hồ Chí Minh rất cao thì việc chọn một chiếc máy lạnh để lắp đặt là vấn đề cấp bách. Nhưng chi phí lắp đặt máy lạnh mới quá cao so với một số điều kiện kinh tế của từng gia đình, thì việc chọn máy một chiếc máy lạnh cũ giúp tiết kiệm nhiều khoản chi phí. Và nếu chiếc máy lạnh cũ của bạn đang trong tình trạng yếu lạnh hay bạn muốn đổi một máy lạnh mới.

Bạn cần mua máy lạnh nội địa nhật và loại máy hàng nhập nội địa với giá cả hợp lý hãy đến với điện lạnh An Gia

Hiện tại cửa hàng showroom Điện Lạnh An Gia nằm tại địa chỉ 258/10 Phạm văn bạch, phường 15, quận tân bình , hồ chí mình

Nếu như bạn gần đó thì hãy tới cửa hàng showroom để coi hàng tốt hơn hoặc gọi số điện thoại 0903613643 để được tư vấn tốt hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh chân thật của chúng tôi.

may lanh noi dia quan binh thanh

Cần chần gì nữa mà không gọi cho chúng tôi để được tư vấn tốt hơn cho bạn với địa điểm bạn cầm tìm mua máy lạnh cũ Bình thạnh hoặc cửa hàng bán máy lạnh cũ ở quận bình thạnh.

Quý khách hàng nào đang có nhu cầu cần bán máy lạnh cũ tại Bình Thạnh giá cao xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0903.613.643 để được tư vấn và đưa ra giá thâu mua thanh lý tốt nhất và cao nhất cho bạn.

 

Công ty An gia chuyên cung cấp máy lạnh sỉ và lẻ tại TP Hồ Chí Minh, quý khách có nhu cầu mua bán máy lạnh cũ tại Quận Bình Thạnh để sử dụng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá. Kho máy lạnh chúng tôi đa dạng mẫu mã, nhiều kiểu dáng đẹp.

 

** Dịch vụ thanh lý máy lạnh nội địa quận gò vấp với đa dạng các dịch vụ thu mua

Thu mua máy lạnh treo tường cũ, máy lạnh âm trần cũ, máy lạnh tủ đứng củ, máy lạnh inverter…
Thu mua tủ lạnh tủ đông, tủ mát, tủ kem cũ
Thu mua máy giặt cũ
Thu mua lò viba máy nước nóng cũ

 

 

Từ khóa:
Đối tác khách hàng
ĐIỆN MÁY AN GIA
ĐIỆN MÁY AN GIA
ĐIỆN MÁY AN GIA
ĐIỆN MÁY AN GIA
Gọi điện SMS Chỉ đường